NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ TAI BIẾN NẶNG ĐƯỢC CHỮA KHỎI ĐĂNG TRÊN BÁO VTC NEWS

1. Cơn tai biến bất ngờ đánh gục người phụ nữ trung niên: bác sĩ bảo về nhà lo hậu sự (bài viết được đăng tải trên báo điện tử VTC News – tờ báo uy tín, hàng đầu việt nam)

Vào một ngày đầu năm 2017, Bà Dương Thị Hoài (địa chỉ: xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) đang nhổ cỏ ngoài đồng bỗng nhiên ngã vật ra đất, bất tỉnh.

Gia đình rất lo lắng, vội vàng đưa bà cấp cứu tại bệnh viện huyện Vĩnh Bảo. Bác sĩ cho biết bà bị tai biến rất nặng, tiên liệu khó qua khỏi.

Ngay lập tức bà được chuyển lên bệnh viện Việt Tiệp, thành phố Hải Phòng. Phim chụp cho thấy trong não của bà, có một cục máu đông, kích thước như quả trứng. Tình hình hết sức nguy kịch.

Bà Hoài tiếp tục được đưa lên bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội với hi vọng mong manh. Sau khi thăm khám, chụp phim và làm các xét nghiệm, các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai cũng có cùng kết luận, khả năng sống sót của bà Hoài chỉ là 1%. Theo nhận định của các bác sĩ, bà Hoài có thể chỉ còn sống thêm được 3 ngày nữa và dặn gia đình chuẩn bị lo hậu sự.

Báo VTC News đăng tải trường hợp bà Hoài bị tai biến được chữa khỏi

May mắn thay, bà Hoài vẫn giữ được hơi thở sang đến ngày thứ 4. Đến ngày thứ 5 thì bà không còn bị nôn nữa, cơ thể bà bắt đầu tiếp nhận được thuốc. Sau 25 ngày điều trị, bà Hoài đã giữ lại được tính mạng. Nhưng các bác sĩ cho biết bà sẽ phải sống thực vật suất phần đời còn lại. Việc ăn uống của bà Hoài khi đó phải qua đường ống sông.

Bà Hoài tập đi trong sân nhà

Bà Hoài sẽ phải sống thực vật cả đời?

Tin vui là không phải như vậy!

Sau khi từ viện về, thương mẹ, con gái bà là chị Vũ Thị Hoa (số điện thoại: 0169.289.750) chạy đôn đáo khắp nơi tìm bài thuốc quý, hi vọng phép mầu sẽ đến với mẹ mình.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, chị được biết bài thuốc An cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh đã chữa trị cho rất nhiều người khỏi tai biến giống như trường hợp của mẹ chị.

Liên hệ với lương y Nguyễn Quý Thanh và đươc lương y tư vấn, chị Hoa vui mừng, tin tưởng, đặt mua An cung Trúc Hoàn cho mẹ mình.

Chị Vũ Thị Hoa – Con gái bà Hoài

Thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 10 ngày uống lọ cao An cung Trúc Hoàn, bà Hoài đã tỉnh táo và nói chuyện được, tuy vậy bà nói vẫn còn bị méo tiếng, chưa rõ chữ. Và sau khoảng 20 ngày sử dụng thảo dược An cung Trúc Hoàn, trước sự ngỡ ngàng của cà nhà, bà Hoài đã tự ngồi dậy, tập tễnh đi lại được.

Nhìn thấy bà Hoài bình phục nhanh chóng, chị Hoa cùng gia đình mừng rơi nước mắt!

Ít bữa sau, ông Khánh, chồng bà Hoài đưa bà đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng. Gặp lại bà Hoài, bác sĩ không khỏi ngạc nhiên khi thấy bà không những tai qua nạn khỏi mà còn tự đi lại được. Bất ngờ hơn nữa, phim chụp cho thấy không còn dấu vết của cục máu tụ, tại vị trí xuất huyết, chỉ có vết sẹo mờ.

Đến nay, sức khỏe của bà Hoài đã ổn định, trí nhớ minh mẫn. Bà nói chuyện bình thường với mọi người. Bà đi lại được. Dù vậy, tay phải và chân phải của bà vẫn còn hơi hướng di chứng của cơn tai biến. Nhưng như vậy cũng đã là quá nhiều với mong ước của gia đình bà.

Vợ chồng ông Khánh bà Hoài

2. Bị tai biến nặng, đầu đau như búa bổ cứ ngỡ bị say sóng

Vào cuối năm 2017, vợ chồng bà Nguyễn Thị Chi (trú tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đi du lịch ở Quảng Nam. Lúc 10h sáng, trên con tàu hướng ra Cù Lao Chàm, bà Chi đột ngột ngất xỉu. Cứ ngỡ bà bị say sóng, mọi người xúm lại xoa dầu, bấm huyệt, mãi mà không thấy bà tỉnh lại.

Thấy vậy, ông Hòa, chồng bà Chi lập, tức thuê ngay một chiếc tàu đưa bà về đất liền cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ cũng cho rằng bà bị say sóng. Nên, sau khi được tiêm truyền, bà Chi tỉnh lại, các bác sĩ khép bệnh án, cho bà xuất viện.

Về khách sạn, bà Chi chỉ ngủ li bì, thi thoảng kêu đau đầu. Sáng hôm sau, tình trạng đau đầu càng nặng khiến bà Chi không thể chịu nổi, ông Hòa phải đưa vợ vào viện 199 Bộ Công an (tại TP.Đà Nẵng).

Tiến hành chụp CT cắt lớp, các bác sĩ bệnh viện 199 hoảng hốt khi thấy hai bán cầu não của bà Chi tràn đầy máu. Bà Chi đã bị tai biến rất nặng.

Điều trị tại bệnh viện 199 được 6 ngày, bệnh tình bà Chi không có dấu hiệu thuyên giảm. Ông Hòa lo lắng, gọi điện tham vấn bạn thân là ông Nguyễn Sĩ Hùng – giám đốc bệnh viện đa khoa Bắc Giang.

Sau đó, ông Hòa viết giấy cam kết, chuyển vợ ra bệnh viện ở Hà Nội.

Báo VTC News đưa tin về trường hợp bà Chi

Những bác sĩ hàng đầu về tim mạch, đột quỵ được mời đến. Sau khi khám xét, hội chẩn, các bác sĩ nhận định tình trạng bệnh của bà Chi đang diễn biến rất xấu.

Lúc này bà Chi đã bất tỉnh hoàn toàn, chi phí điều trị lên đến 5 triệu đồng/ngày mà bệnh tình càng ngày càng nặng. Các bác sĩ khuyên gia đình chuẩn bị tinh thần đối diện với các tình huống xấu nhất.

Cuối cùng ông Hòa đành ngậm ngùi đưa bà Chi về nhà để lo hậu sự.

Bà Nguyễn Thị Chi may mắn hồi phục sau cơn tai biết bất ngờ

Phép mầu nào giúp bà Chi cải tử hoàn sinh?

Về đến nhà, em trai của ông Hòa khuyên, dù sao còn nước còn tát, Tây y không khỏi thì thử điều trị Đông y. Ông biết bài thuốc An cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh đã cứu sống được rất nhiều người bị tai biến trong vùng nên đã giới thiệu cho anh trai mình.

Tìm hiểu một số trường hợp bị tai biến được lương y Nguyễn Quý Thanh chữa khỏi ở khu vực thị trấn Thắng, ông Hòa rất vui mừng. Thấy có hi vọng ông đã đặt mua 1 lọ An cung Trúc Hoàn.

Mọi chuyện sau đó xảy ra như có phép màu!

Ngày thứ nhất, uống thuốc chưa thấy có chuyển biến gì, sang ngày thứ hai thì bất ngờ bà Chi mở được mắt và nói bập bẹ. Sang đến ngày thứ 3 thì bà Chi tỉnh hẳn. Ông Hòa mừng quá, đặt mua thêm hơn 10 lọ An cung Trúc Hoàn cho bà Chi uống.

3 tháng sau, bà Chi đã hoàn toàn bình phục. Bà nói chuyện với mọi người xung quanh như thể bà chưa từng bị tai biến hỏi thăm. Không những vậy, bà còn tự đi chợ bằng xe đạp. Lúc nằm viện bà chỉ nặng 39kg, còn mỗi da bọc xương. Gặp thầy gặp thuốc, bà đã tăng lên 45kg, da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống.

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU ĐIỀU TRỊ DI CHỨNG TAI BIẾN

Lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa bài thuốc An cung Trúc Hoàn nổi tiếng chuyên trị tai biến cho biết.

– Sử dụng An cung Trúc Hoàn theo đúng liều lượng hướng dẫn, tình trạng tê bì chân tay hay cảm giác đau ở những phần chi bị liệt sẽ dần biến mất. Chân tay của người bệnh bấy lâu nay bị co rút hoặc teo cơ bắt đầu có lực hơn, có cảm giác hơn. Kết hợp với tập luyện, người bệnh có thể tự đi lại được mà không cần phải có người dìu. Mọi sinh hoạt cá nhân vì thế mà cũng tự chủ được.

– Ngậm An cung Trúc Hoàn trong miệng vài phút trước khi uống sẽ làm cho các nhóm cơ khoang miệng mềm ra, hồi phục tính đàn hồi nhanh hơn, giúp bệnh nhân hết méo miệng, ăn ngon hơn, nói rõ ràng hơn.

– Hơn nữa, những dược liệu quý hiếm có trong thành phần của An cung Trúc Hoàn giúp đánh tan những cục máu đông hình thành do rối loạn nhịp tim hay mỡ máu cao và giúp điều hòa, ổn định huyết áp, từ đó ngăn chặn tình trạng tai biến tái phát rất hay gặp phải. Lưu ý, tai biến lần 2 cực kỳ nguy hiểm.

– An cung Trúc Hoàn còn có công dụng thông sạch lòng mạch não, giúp máu lưu thông dễ dàng. Não bộ được cung cấp đầy đủ oxi và chất dinh dưỡng sẽ hoạt động tốt hơn, trí nhớ được cải thiện. Tình trạng nặng đầu, choáng, đau đầu liên miên sẽ không còn nữa, thay vào đó người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sức khỏe người bệnh vì thế mà được nâng cao, tình thần vui vẻ, thoải mái, chất lượng cuộc sống được ngày càng được cải thiện.

thuoc-an-cung-truc-hoan-cua-luong-y-nguyen-quy-thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Thuốc điều trị tai biến – An cung Trúc Hoàn

BÀI THUỐC ĐƯỢC RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN TAI BIẾN TIN DÙNG

Bài thuốc quý trị tai biến An cung Trúc Hoàn, được lương y Nguyễn Quý Thanh kế thừa và phát triển từ tổ tiên là những thái y Lê triều. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã dùng bài thuốc này để chữa bệnh tai biến, tim mạch cho bà con cả nước.

Đài truyền hình VTC đưa tin về bài thuốc trị tai biến An cung Trúc Hoàn

Trải qua hơn 20 năm chữa bệnh cứu người, lương y đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân tai biến, giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã nhận được rất nhiều bằng khen, trong đó có 2 lần được vinh danh tại phủ chủ tịch nước do có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Lương y Nguyễn Quý Thanh 2 lần được nhận bằng khen ở Phủ chủ tịch

Nhiều trường hợp nhờ An cung Trúc Hoàn mà khỏi bệnh, hết di chứng, sức khỏe hồi phục, vui mừng gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh.

Bệnh nhân tin tưởng sử dụng An cung Trúc Hoàn ngày càng nhiều, phương pháp chế thuốc truyền thống đã không đáp ứng được nhu cầu. Năm 2018, lương y Nguyễn Quý Thanh đầu tư, xây dựng nhà xưởng mới, mua sắm máy móc hiện đại để đảm bảo sản xuất đủ thuốc với chất lượng tốt nhất phục vụ bà con.

Những ngày đầu chế thuốc trị tai biến

Lương y Nguyễn Quý Thanh giới thiệu nhà xưởng điều chế thuốc mới đưa vào sử dụng

BỆNH TAI BIẾN CÀNG CHỮA SỚM, KHẢ NĂNG HỒI PHỤC CÀNG CAO

Nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời, những di chứng tai biến như méo miệng, đau đầu, tê bì chân tay, liệt nửa người…sẽ làm cho sức khỏe và tinh thần người bệnh suy giảm nhanh chóng, vì thế cũng còn rất ít cơ hội phục hồi, trở lại cuộc sống bình thường.

Với công dụng như đã trình bày ở trên, An cung Trúc Hoàn thực sự là phương pháp hiệu quả giúp điều trị, loại bỏ di chứng tai biến, nâng cao sức khỏe người bệnh. Không những thế, An cung Trúc Hoàn còn có tác dụng điều hòa huyết áp, đánh tan cục máu đông, giúp phòng ngừa tai biến tái phát tận gốc.

Vì vậy, để được hướng dẫn cách chữa trị, phòng ngừa tai biến mạch máu não bằng An cung Trúc Hoàn bà con vui lòng liên hệ ngay lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại: 0901.70.55.66!

Bà con lưu ý: Bệnh tai biến, càng chữa sớm càng dễ bình phục!