Tôi là Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, là giám đốc của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Năm 1990 khi còn là cô giáo dạy toán, tôi bị một tai nạn dẫn đến chấn thương cột sống. Tai nạn khiến tôi hơn 1 năm phải nằm bất động trên giường, phải từ bỏ giấc mơ đứng trên bục giảng. Nhìn đàn con nhỏ cần có sự chăm sóc của người mẹ, tôi đã không chịu đầu hàng số phận. Tôi đọc cuốn sách về các bài thuốc đông y mà bố chồng để lại trước khi ông qua đời, linh tính mách bảo hãy làm theo bài thuốc chữa gẫy xương trong sách dạy. Tôi đã nhờ người mua thuốc và quyết tâm tự chữa bệnh theo sách.

Kết quả thật bất ngờ, 5 ngày sau tôi đã có thể ngồi dậy được. Năm 2000, khi gần 50 tuổi, tôi nhập học tại Trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên, ngành chuẩn hóa đông y Đa khoa. Sau đó tôi nghiên cứu cách chữa bệnh hoại tử do chấn thương phải cắt bỏ chi và chữa vô sinh nam.

Tôi là người duy nhất được chân truyền bí quyết các bài thuốc đặc biệt quý hiếm của dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê từ 300 năm nước.

Tôi đã vinh dự 2 lần được chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm về những đóng góp của Lương y cho xã hội với các bài thuốc gia truyền.

Lương y được chủ tịch nước tặng bằng khen
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng bằng khen
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm

 

Hiện nay, tôi đang công tác và làm việc ở Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh. Nhiều bệnh nhân và bạn đọc muốn hỏi thăm thông tin địa chỉ nhà ở đâu để đến tận nơi thăm khám. Hôm nay, tôi – Nguyễn Quý Thanh xin được giải đáp cho bà con như sau:

Sau tai biến hoặc đang trong quá trình điều trị phục hồi di chứng tai biến, các chẩn đoán bên Tây y đã phản ánh đầy đủ kết quả, thông tin về tình trạng bệnh. Vì vậy, dựa trên những kết quả đó, tôi hoặc chuyên gia tư vấn sẽ cho bà con biết có nên cho bệnh nhân điều trị bằng  An Cung Trúc Hoàn hay không.

Phỏng vấ về bài thuốc chữa tai biến gia truyền của tôi trên VTC14 và thông tin về tôi đã được VTC News đưa tin

 

Bài thuốc mà tôi đã nghiên cứu:

An cung trúc hoàn: An cung trúc hoàn là bài thuốc chữa tai biến mạch máu não đã được sở Y tế Thái Nguyên cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. (Giấy phép theo số thứ tự 44/SYT theo quyết định số 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015 của Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên) Hiện, tôi đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Hiện tại an cung trúc hoàn chính hãng được bán tại địa chỉ 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội qua công ty cổ phần dược thảo Fansipan (Mã số thuế: 0106755628, được cấp giấy phép ngày 21/01/2015). Số điện thoại hotline tư vấn: 0901705566 – 09681173068.

Dưỡng tâm hoàn: Ổn định nhịp tim (với người rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, đập chậm, đập sai nhịp) Thiếu máu cơ tim (gây ra hiện tượng mất ngủ, tâm thận bất giao, tức là tim và thận hoạt động không nhịp nhàng, có thể do lao lực quá độ, suy kiệt sức khỏe) Thần kinh tim có vấn đề (hay giật mình, ác mộng, mộng du); tư âm, bổ thận, dưỡng huyết; di mộng tinh.

Rối loạn tiền đình: Chức năng vỏ não hư tổn, thiếu ôxi não, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, say tàu xe. Choáng váng và hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống. Huyết áp cao – thấp, mất thăng bằng cơ thể. Thoái hóa chất trắng trong não, đi có cảm giác lao đầu về trước. Mất trí nhớ do tai biến và tai nạn, người cao tuổi hay quên, trẻ con không tập trung học tập, phụ nữ hay quên sau sinh, tay chân tê mỏi, buồn bực.

Xoang Quý Thanh: chủ trị viêm xoang, viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi. Sản phẩm của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Gan Việt Thanh

Liệu trình điều trị Gan Việt Thanh là 1 tháng

Công Dụng Gan Việt Thanh

  • Dành cho người Viêm Gan Virut
  • Xơ gan cổ trướng
  • Gan nhiễm mỡ
  • Máu nhiễm mỡ

Các bạn liên lạc với tôi theo thông tin sau:

Số điện thoại : 0901705566 – 0968173068

Email: ancungtruchoan@gmail.com

Facebook: Nguyễn Quý Thanh

Zalo: 0901705566