An Cung Trúc Hoàn lừa đảo có phải sự thật? Liệu thuốc chúng tôi mua có phải hàng chính hãng và có hiệu quả như tuyên truyền? Cùng tìm hiểu thực hư về bài thuốc trị tai biến của Lương y Nguyễn Quý Thanh trong bài viết này!

Tham khảo thêm:

1. An Cung Trúc Hoàn lừa đảo? Thực hư thế nào?

Hiện nay, tình trạng thuốc giả trôi nổi trên thị trường phức tạp khiến người dùng cảnh giác hơn với các loại thuốc không phải Tây Y và không được sản xuất bởi bởi các Công ty Dược lớn. Bởi vậy, nỗi lo thuốc An Cung Trúc Hoàn lừa đảo có phải sự thật? Liệu có phải hàng chính hãng là thắc mắc chung của nhiều người đang mang bệnh tai biến, đột quỵ.

Thuốc An cung trúc hoàn

Theo đó, thuốc An Cung Trúc Hoàn được lương y Nguyễn Quý Thanh kế thừa và chân truyền bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não từ dòng họ Nguyễn Quý nên KHÔNG PHẢI bài thuốc lừa đảo, trôi nổi, kém chất lượng. Người dùng nếu muốn xác thực, mua thuốc đúng địa chỉ có thể liên hệ qua số: 0901.70.55.66 để gặp đúng Lương y và được tư vấn điều trị cụ thể. Bên cạnh đó, An cung trúc hoàn cũng đã được kiểm nghiệm và cấp phép đầy đạt điều kiện mua bán trên thị trường. Cụ thể:

1.1. Đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận

Ngày 28/04/2016, sản phẩm An Cung Trúc Hoàn (còn gọi là An cung triều Lê) đã được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận số 7104/2019/ĐKSP ngày 17/06/2019.

An cung trúc hoàn được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận

Hiện tại chưa có sản phẩm giả trên thị trường

An Cung Trúc Hoàn được cấp phép, chứng nhận đầy đủ bởi vậy khi nhận thuốc, người dùng có thể kiểm tra tem niêm phong, số hiệu, số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế để chắc chắn về chất lượng, nguồn gốc của thuốc.

1.2. Đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp phép

An Cung Trúc Hoàn thực tế không phải bài thuốc mới không rõ nguồn gốc. Bài thuốc này đã có từ 300 năm trước và được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cấp phép theo Quyết định số 18 QĐ-SYT ngày 03/06/1015 dưới dạng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày 17/06/2019. Chứng nhận của Sở đã ghi rõ chỉ định: Tích tụ máu do sang chấn, tai nạn; người bị tai biến mạch máu não; dự phòng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

1.3. Nhiều người tin dùng và hiệu quả được báo chí công nhận 

Trong gần 30 năm chữa bệnh của Lương y Nguyễn Quý Thanh, bài thuốc cũng đã cứu được hàng ngàn người từ khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí cả ở nước ngoài. Điều này được nhiều tờ báo chính thống, có uy tín xác minh và đăng tải công khai như:

Người dùng có thể kiểm chứng bằng cách vào Google gõ cụm từ “lương y Nguyễn Quý Thanh” hoặc “An Cung Trúc Hoàn” là có thể kiểm tra thực hư. Dưới đây là một vài hình ảnh về bệnh nhân đã chữa bệnh thành công.

Video VTC đưa tin về Tác dụng của Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn:

Cụ Trịnh Thúc Nghi đã khỏe mạnh sau 3 lần tai biến nhờ ACTH

Cụ Trịnh Thúc Nghi đã khỏe mạnh sau 3 lần tai biến nhờ An Cung Trúc Hoàn

Bà Dương Thị Hoài nay đã có thể đi lại và nói chuyện nhờ An Cung Trúc Hoàn

2. An Cung Trúc Hoàn là thuốc gì? 

Như đã đề cập, An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc được các Bộ, các Sở y tế chứng nhận là bài thuốc tốt cho người có bệnh tai biến mạch máu não và những triệu chứng liên quan. Vậy cụ thể về loại thuốc này như thế nào?

Thuốc An cung trúc hoàn

Về nguồn gốc, An Cung Trúc Hoàn được Lương y Nguyễn Quý Thanh (1956) kế thừa từ bài thuốc điều trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành là ông tổ đời thứ 7 của bà (hiện mộ ông ở làng Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Nói về Lương y Nguyễn Quý Thanh, bà nghiên cứu bài thuốc này khi chính mình gặp nạn vào năm 1990. Từ việc chỉ nằm liệt giường, dưới sự hỗ trợ của người nhà, bà đã tự chữa khỏi chân và đi lại bình thường. Về sau, bà tiếp tục nghiên cứu gia phả, sách cổ của gia tộc rồi tự mình tìm kiếm cây thuốc trên các vùng núi.

Đến cuối cùng, bài thuốc được nghiên cứu hoàn thành và đặt tên là An Cung Trúc Hoàn dựa theo tên chủ đạo từ đời trước là An cung.

Về thành phần thuốc, 100% An Cung Trúc Hoàn đều là thảo dược quý tại Việt Nam. Những cây thuốc đầu tiên được bà Thanh tìm thấy ở Bắc Kạn là cây tạy mèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc,..Để đảm bảo tính gia truyền, thuốc An cung không sử dụng thêm các thành phần khác. Một lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn có chứa:

Thành phần chính của An Cung Trúc Hoàn

 • Chiết xuất Ô rô
 • Chiết xuất Sỏi mật bò
 • Chiết xuất Đảng sâm
 • Chiết xuất Địa long
 • Chiết xuất Nấm linh xanh
 • Chiết xuất Trúc hoàng
 • Cùng một số thành phần khác vừa đủ 1 lọ

Chi tiết về 6 thành phần chính của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn như sau:

2.1. Ô Rô – Asteraceae

Là một cây nhỏ, cao 0,5 – 1,5m có một số tên gọi như ắc ó, ô rô nước, ô rô gai, sơn ngưu bàng, lão thử lặc, dã hồng hoa. Tên khoa học gọi là Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae. Ô rô có vị ngọt đắng, tính mát, có tác dụng chủ trị tiểu tiện ra máu, thổ huyết, máu cam, chảy máu băng đới ngoài ra còn có thể làm mát huyết, tiêu thũng.

2.2. Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng 

Có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có thể chữa trị các bệnh như trúng phong bất tỉnh, ung thư, cổ họng sưng đau, thanh tâm giải độc, đinh nhọt, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Trong dân gian, sỏi mật bò thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng sốt quá phát cuồng hoặc bị điên cuồng do nhiều nguyên nhân, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

2.3. Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf

Chữa các bệnh như ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, phế hư, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Ngoài ra, đảng sâm còn có khả năng chữa các bệnh như bạch huyết, nội thương, gầy ốm, khí suyễn, hư lao, các chứng thai sản, phát sốt, băng huyết.

2.4. Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa

Trúc hoàng có vị ngọt, tính hàn, trừ đờm nhiệt, thanh tâm và trấn kinh. Có tác dụng chủ trị tiêu đàm, giảm nhiệt, cải thiện tinh thần hôn ám, thanh tâm trị trúng phong đàm mê tâm khiếu.

2.5. Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum 

Nấm linh xanh có nhiều tác dụng như: chống oxy hoá, chống lại các khối u, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm, thanh lọc cơ thể, cải thiện tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng, loại bỏ độc tố, mệt mỏi…

Địa Long – Lumbricus có tác dụng giúp người bệnh hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản được Nhật Bản nghiên cứu và áp dụng năm 1991. Ngoài ra, địa long làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống tạo thành huyết khối, chống co giật, phá huyết, và kháng Histamin).

3. Tác dụng của thuốc An Cung Trúc Hoàn có thực sự tốt?

Bên cạnh nghi vấn An Cung Trúc Hoàn lừa đảo vì thuốc không chính hãng, người dùng cũng lo lắng về công dụng thực sự của bài thuốc này. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi sẽ giúp quý người bệnh giải đáp cụ thể về các tác dụng của thuốc cũng như cơ chế hoạt động, thời gian hiệu quả cùng một số lưu ý quan trọng để quá trình điều trị đạt kết quả tốt.

Tác dụng của An Cung Trúc Hoàn

3.1. Tác dụng của An Cung Trúc Hoàn là gì?

Số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng. Bài thuốc này đã được Sở Y tế Thái Nguyên chứng nhận với các công dụng chữa bệnh hiệu quả gồm:

 • Khai thông các mạch máu và tăng độ đàn hồi thành mạch
 • Chống đông máu, giúp phục hồi sau tai biến.
 • Đánh tan máu tụ, chống hiện tượng huyết khối.
 • Phòng và chống tai biến mạch máu não.
 • Tăng cường máu đến các chi làm giảm nguy cơ hoại tự do bại liệt
 • Cân bằng huyết áp ở người cao tuổi.

3.2. Cơ chế hoạt động của thuốc An Cung Trúc Hoàn

Vậy cơ chế hoạt động của thuốc An Cung Trúc Hoàn như thế nào mà lại có thể cho hiệu quả chữa bệnh tốt đến thế?

 • An cung trúc hoàn tác động tuân thủ theo tự nhiên, nguồn gốc của vạn vật như các cụ đã từng nói “Thận là tiên thiên chi bảo, nguồn gốc của con người”. Chính vì vậy bài thuốc của Lương y họ Nguyễn, trước tiên là giúp bổ thận, thận sinh cốt tuỷ, tuỷ sinh tinh, tinh sinh cốt não vv… Hay đơn giản là “bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố”.
 • Thêm vào đó, với cơ chế tác động trị bệnh tận gốc, An cung trúc hoàn giúp bệnh nhân hồi phục từ bên trong cơ thể. Từ đó gia tăng thể lực, cơ quan lục phủ ngũ tạng, nhanh chóng hồi phục các bộ phận cơ thể đang kém hoạt động.

3.3. Lưu ý khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn chân truyền là bài thuốc Đông y vì vậy các thành phần thuốc đều phải tuân thủ các nguyên tắc về tính chất, phòng và chữa bệnh của Đông y.  Vậy nên, người dùng cần lưu ý về tác dụng của thuốc Đông Y so với thuốc Tây như sau:

 • Tác dụng với cơ thể chậm hơn thuốc Tây và các thuốc đặc trị, uống vài ngày chưa thể đỡ ngay. Quý người dùng không nên vì thấy chậm mà bỏ thuốc ảnh hưởng đến quá trình lành bệnh.
 • Thuốc có hiệu quả khi sử dụng đúng liệu trình điều trị, phòng bệnh từ 3 lọ trở lên. Nếu cơ địa tiếp nhận thuốc tốt, khoảng 2 – 3 tuần người bệnh sẽ có sự chuyển biến. Tuy nhiên, quý người dùng vẫn tiếp tục duy trì đầy đủ liệu trình để đảm bảo bệnh khỏi dứt điểm.
 • Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh không nên dùng chung với thuốc Tây để tránh sự xung khắc giữa các thành phần (nếu có) làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc An cung trúc hoàn. Bên cạnh đó, cần ăn uống đầy đủ chất và giữ cho cơ thể thoải mái để bệnh mau lành.

3.4. Mất bao lâu để An Cung Trúc Hoàn có tác dụng?

Từ những lưu ý trên, nhiều người bệnh sẽ thắc mắc về thời gian An Cung Trúc Hoàn có thể ngấm, hồi phục người bệnh sau tai biến. Cụ thể về vấn đề này đã được Lương y giải đáp như sau:

 • Người có bệnh tai biến, đột quy thường có mức độ tổn thương sau tai biến khác nhau cộng với cơ địa hấp thụ không giống nhau nên thời gian phục hồi của mỗi người không thể khẳng định chính xác. Tùy thuộc cơ địa từng người, có bệnh nhân chuyển biến nhanh nhưng cũng có người chậm. Dù vậy, quý người bệnh cũng không nên lo lắng ảnh hưởng đến khả năng bình phục mà hãy kiên trì và tin tưởng vào tác dụng thần kỳ của bài thuốc chân truyền này.
 • Đối với những người có cơ địa hợp thuốc thì thời gian thuốc có hiệu quả rất nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày đã thấy những chuyển biến khá rõ ràng như: Cơ thể thoải mái, cử động chân tay tốt hơn, bắt đầu đi lại được cộng với cảm giác tinh thần sảng khoái, và có hiện tượng đào thải những cục máu đông và độc tố ra ngoài cơ thể qua đường vệ sinh. Người bệnh có thể quan sát thấy hiện tượng này.
 • Những người có mức độ tổn thương sau tai biến nặng và diễn ra khá lâu rồi hoặc có sử dụng nhiều loại thuốc tai biến mạch máu não khác để trị bệnh thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra khác nhau. Đối với những trường hợp này thì sự chuyển biến có thể nhìn thấy rõ sau 20 – 30 ngày. Vì vậy, những người sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh làm gián đoạn quá trình phục hồi của cơ thể sau tai biến.

4. Đối tượng phù hợp sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn 

Tương tự nhiều bài thuốc khác, An Cung Trúc Hoàn được chỉ định dùng trong các trường hợp cụ thể như sau:

4.1. Các trường hợp phổ biến

Một số trường hợp phổ biến được chỉ định dùng An Cung Trúc Hoàn sớm để cải thiện tình trạng bệnh trước khi biến chứng nặng gồm:

 • Người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não với các triệu chứng: liệt nửa người, mất chức năng vận động, méo miệng kèm nói ngọng hoặc rối loạn ngôn ngữ, mắt mờ, chân tay co giật, khèo, rối loạn nhận thức và tâm lý.
 • Người bị tai nạn chấn thương nặng khiến tắc mạch hoại tử chi, liệt.
 • Người có nguy cơ tai biến, đột quỵ do đã từng bị trước đây hoặc đang mang bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp không ổn định, rối loạn tiền tiền đình, mất ngủ, đau đầu, stress, sốt cao và ăn uống khó khăn.

Người có dấu hiệu tai biến nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Người có dấu hiệu tai biến nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn

4.2. Các trường hợp có nguy cơ cao

Ngoài 3 nhóm người kể trên, 6 trường hợp có nguy cơ cao đến hơn 80% dưới dây nên sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn sớm để phòng ngừa tai biến, đột quy não:

Người bị huyết áp cao, có triệu chứng tiểu đường (đường huyết cao)

Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, các nhà khoa học đã có cơ sở khẳng định tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây nên đột quỵ. Đó là bởi áp lực quá cao trong lòng mạch do tăng huyết áp gây vỡ mạch máu, xuất huyết não hoặc gây bong tróc các mảng xơ vữa thành mạch, làm lấp tắc mạch dẫn đến nhồi máu não.

Đối với người có nguy cơ hoặc đang mắc bệnh tiểu đường (đái tháo đường), người bệnh cũng có khả năng bị tai biến. Nguyên nhân chính là do tổn thương sớm ở tế bào nội mạc gây rối loạn các chức năng nội mạc mạch máu dẫn đến nguy cơ:

 • Các phân tử mỡ dễ dàng chui qua lớp nội mạc vào trong kết hợp tăng khả năng kết dính và xuyên thành của tế bào bạch cầu vào trong lớp nội mạc hình thành mảng xơ vữa gây hẹp lòng mạch.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sự co mạch kết hợp với sự kết dính của tiểu cầu, hình thành nên cục huyết khối trong lòng mạch và gây tắc mạch cấp tính khiến các cơn đau thắt ngực không ổn định, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não.

Người có bệnh liên quan đến tim mạch

Với những người mang các triệu chứng liên quan đến tim mạch như: rối loạn nhịp tim, rung nhĩ, hở van tim, hẹp van tim, nhồi máu cơ tim,… đều là tác nhân hình thành khối huyết đông trong mạch máu ở tim, sau đó di chuyển lên mạch máu não gây tắc mạch dẫn đến đột quỵ.

Người bị tim mạch có nguy cơ tai biến cao nên dùng thuốc. (Ảnh: Internet)

Người bị tim mạch có nguy cơ tai biến cao nên dùng thuốc

Bên cạnh đó, các bệnh về tim mạch cũng làm cho dòng máu chảy lên não bị suy yếu, dễ dẫn đến đột quỵ thiếu máu não.

Người từng bị đột quỵ nhẹ

Tình trạng này còn gọi là thiếu máu não cấp tính khiến lượng máu chảy lên não đột ngột bị gián đoạn trong một khoảng thời gian. Triệu chứng tương tự đột quỵ máu não nặng nhưng chỉ xảy ra trong vài phút, không nguy hiểm. Tuy nhiên, trong vòng 90 đột quỵ nhẹ xảy ra thì đột quỵ nặng cũng có nguy cơ xuất hiện nên người bệnh cần cẩn thận để tránh nguy cơ tử vong.

Người thường xuyên bị đau nửa đầu

Dựa theo kết quả nghiên cứu của trường Đại học Y khoa hoàng gia London, 40% ca đột quỵ có liên quan trực tiếp đến đau nửa đầu. Căn bệnh này có tên nguyên gốc là Migraine. Người bệnh thường có các triệu chứng đau đầu dữ dội kèm theo buồn nôn, nôn, nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh và mùi. Cơn đau có thể là đau nhói hoặc đau giật giật ở một bên đầu quanh mắt hoặc thái dương.

Những người bị đau nửa đầu có hào quang có khả năng bị đột quỵ cao gấp đôi người bình thường, đặc biệt là phụ nữ trẻ có hút thuốc và sử dụng thuốc tránh thai. Mặt khác, người bị đau nửa đầu không hào có hào quang khiến người bệnh gặp các vấn đề liên quan đến tim mạch dẫn đến tổn thương tế bào mạch máu, viêm động mạch, mạch máu cứng lại và dễ bị đông làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ.

Tin vui là tình trạng đau nửa đầu sẽ suy giảm hoặc khỏi hẳn nếu được kiểm soát tốt bằng thói quen sống và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Vì vậy, quý người bệnh cần lưu tâm vấn đề này để giảm nguy cơ đột quỵ do đau nửa đầu.

Người có triệu chứng nguy cơ cao khác

Trong các nhóm triệu chứng, những người sau đây cũng có nguy cơ cao đối với đột quỵ, tai biến mạch máu não gồm:

 • Người thường xuyên bị stress do công việc, cuộc sống, làm việc trên 55h/ tuần làm tăng khả năng đột quỵ đến 83%.
 • Người lạm dụng thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích tăng nguy cơ đột quỵ đến 34%.
 • Người mất ngủ mãn tính, rối loạn giấc ngủ, không ngủ đủ 7 – 8h/ ngày (dưới 5h/ đêm) thì nguy cơ đột quy tăng đến 83%. Do đó, dù người có bệnh hay không cũng cần ngủ đủ giấc và sử dụng thêm biện pháp hỗ trợ ngủ ngon nếu tình trạng kéo dài.
 • Người béo phì và tuổi tác lớn dễ gặp các tình trạng cao huyết áp, rối loạn mỡ máu (cholesterol trong máu cao), đái tháo đường (tiểu đường), tim mạch, rối loạn tiền đình,…cũng mang nguy cơ đột quỵ cao.

người bị căng thẳng kéo dài có nguy cơ tai biến

Người bị căng thẳng kéo dài có nguy cơ tai biến

Tiểu sử gia đình từng có người tai biến, đột quỵ não

Cho đến nay, chưa có nghiên cứu cụ thể về tính di truyền đối với đột quỵ não. Tuy nhiên, nếu trong gia đình có người thân mắc đột quỵ não thì những người còn lại trong gia đình cũng có nguy cơ cao hơn so với người bình thường do môi trường và thói quen sống giống nhau.

Cũng theo tạp chí khoa học tại Anh xuất bản năm 2009, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu vùng NST và 2 biến thể liên quan đến nguy cơ đột quỵ thiếu máu não cục bộ. Dù chưa chắc chắn nhưng nếu người có biến thể gen này có thể tăng nguy cơ đột quỵ lên đến 30%. Bởi vậy, nếu gia đình có người mắc bệnh, những người còn lại cần chủ động giữ gìn sức khỏe qua lối sống và dinh dưỡng để phòng ngừa.

Lưu ý quan trọng, trong trường hợp người dùng chưa từng bị tai biến nhưng thường gặp các triệu chứng như đau đầu, stress, rối loạn ngủ,…muốn dùng thuốc để cải thiện, hãy liên hệ đến số điện thoại 0901.70.55.66 để được Lương y Nguyễn Quý Thanh tư vấn trước khi mua thuốc.

5. Một số trường hợp được chữa khỏi khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Có thể thấy, An Cung Trúc Hoàn lừa đảo là thông tin sai lệch. Thực tế, tác dụng của bài thuốc không chỉ là lưu truyền miệng mà còn được khẳng định qua các tờ báo chính thống. Người đọc có thể tìm thấy thông tin về những ca bệnh đã được Lương y Nguyễn Quý Thanh “cứu giúp”, trị khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường.

Cụ Trịnh Thúc Nghi đã khỏe mạnh sau 3 lần tai biến nhờ ACTH

Trường hợp đầu tiên là cụ Trịnh Thúc Nghi may mắn khỏe mạnh sau 3 lần tai biến nhờ bài thuốc An Cung Trúc Hoàn. Cụ cho biết, bản chất của những bệnh tai biến, nhồi máu cơ tim,…vẫn là tình trạng xơ vữa động mạch. Thời trẻ, vì hấp thụ nhiều đồ ăn không phù hợp, cộng với sử dụng chất kích thích nên đến tuổi, các bộ phận cơ thể bị thoái hóa, mạch máu xơ vữa và hẹp lại. Lúc này, máu đi nuôi cơ thể bị ùn tắc dẫn đến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim,…

Chính vì vậy, khi cụ sử dụng bài thuốc gia truyền của các Thái y triều Lê, các thành phần thảo dược kết hợp có tác dụng làm sạch lòng mạch, làm thoáng và thông các đoạn máu bị tắc giúp máu được lưu thông bình thường, bơm truyền đến các vùng khác nhằm nuôi dưỡng cơ thể.

Ông Nông Viết Chương khỏe mạnh sau khi được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn

Một trường hợp khác cũng rất may mắn là ông Nông Viết Chương (57 tuổi) ở TP. Thái Nguyên. Ông Chương bị tai biến năm 2011 và được trả về khi kết quả khám xét tại bệnh viện rất xấu với kết luận: đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã giúp ông phục hồi nhờ kết hợp châm cứu và bài thuốc chân truyền.

Trường hợp thứ ba là bà Hoài ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng. Vào tháng 2/2017, bà bị tai biến cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai và được chẩn đoán là tai biến nặng, máu tụ to bằng quả trứng, cơ hội chỉ còn 1%. Nhưng cuối cùng, duyên cơ tới khi bà gặp được Lương y của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn thì 20 ngày sau đó, bà đã có thể cử động, tập đi, tập nói.

Ông Nhuận suýt cắt chân vì bị tắc mạch nay đã khỏi vì uống An Cung Trúc Hoàn

Vào năm 2016, thêm một trường hợp đặc biệt là ông Nguyễn Văn Nhuận (Sóc Sơn – Hà Nội) bị bại liệt thân dưới. Từ kết luận chân phải hoại tử phải cắt bỏ, tháo khớp từ gối và chân trái cũng có nguy cơ phải bỏ, sau khi uống hết 2 lọ An Cung Trúc Hoàn, bác sĩ đã cho kết quả chân phải khỏi đến 90%, chân trái khỏi hoàn toàn khi đi tái khám. Mặt khác, huyết áp của ông cũng ổn định hơn.

Tham khảo thông tin các bệnh nhân đã sử dụng thuốc và khỏi bệnh được đăng tải trên các trang báo lớn:

 • Bà Nguyễn Thị Phượng, quê Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội (Chi tiết: infonet.vn )
 • Ông Nông Viết Chương địa chỉ xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên (Chi tiết: Báo giao thông)
 • Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phố Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình (Chi tiết: Doisong.vn)
 • Cô Dương Thị Hoài xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) (Chi tiết: VTCNew)

Còn rất nhiều ca bệnh khác đều được hồi phục nhờ bài thuốc danh truyền này. Quý người dùng nếu tin tưởng, hãy liên hệ đến số 0901.70.55.66 để tránh mua thuốc không đúng và tin theo lời đồn An Cung Trúc Hoàn lừa đảo sai sự thật.

6. Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn đúng

Nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều trị và phòng ngừa đột quỵ, tai biến, người dùng cần sử dụng thuốc đúng chỉ định dưới đây:

 • Đối với người phòng bệnh: Uống 1 lần/ngày, mỗi lần 10ml pha cùng 100ml nước ấm.
 • Người uống điều trị tai biến mạch máu não: Uống 2-3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 10ml ( tương đương với một thìa cà phê) pha cùng 100ml nước ấm. Khi mới bị, những ngày đầu nên cho người bệnh uống cách 2 – 3h/ lần.
 • Uống sau bữa ăn 15 – 20 phút, trong thời gian dùng thuốc cần kiêng thịt chó. Thuốc chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Bên cạnh đó, quý người dùng cần lưu ý về cách sử dụng  An Cung Trúc Hoàn:

Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn đúng cách

Cách dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn đúng cách

 • Tuân thủ chỉ định theo hướng dẫn của dược sĩ, chuyên viên tư vấn để tránh trường hợp uống thuốc ngắt quãng, không đủ liều lượng, tự ý ngừng thuốc gây mất tác dụng.
 • Uống thuốc đều đặn, đúng giờ để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Liên hệ ngay đến nhà thuốc nếu có dấu hiệu bất thường sau khi uống để được hỗ trợ xử lý kịp thời.
 • Khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn, người bệnh nên kết hợp các phương pháp phục hồi chức năng như xoa bóp, bấm huyệt, cố gắng luyện tập các bài tập phục hồi và hoạt động cơ thể để cải thiện nhanh chóng.
 • Ngoài luyện tập, dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ phục hồi tai biến mạch máu não.
 • Như đã đề cập ở trên, những yếu tố tâm lý như stress, căng thẳng, mệt mỏi tăng nguy cơ đột quỵ nặng. Do đó, cần chú ý chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần người bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi, người dễ mắc bệnh tâm lý để hỗ trợ kết quả phục hồi tốt nhất.

7. Giá thuốc An Cung Trúc Hoàn là bao nhiêu?

Hiện nay, An Cung Trúc Hoàn được điều chế dưới dạng thuốc uống, dung tích mỗi chai là 200ml và dùng được trong 20 ngày. Mỗi chai được bán với mức giá 1.500.000 (1.5 triệu đồng/liệu trình), rẻ hơn so với các dòng thuốc nhập khẩu từ nước ngoài hoặc do đơn vị khác sản xuất.

Giá của 1 lọ An Cung Trúc Hoàn

Cụ thể hơn, xét đến những ca bệnh đặc biệt kể trên, thay vì tốn hàng chục triệu tại bệnh viện, người bệnh chỉ cần dùng đến lọ thứ 3, tức chưa đến 5.000.000 là đã có thể bình phục một phần. Bởi vậy, dù ai chẳng may gặp tai biến cũng đều có hy vọng chữa trị nhờ bài thuốc chất lượng giá tốt này.

An Cung Trúc Hoàn hy vọng cho người tai biến

An Cung Trúc Hoàn – Hy vọng cho người tai biến

Mặt khác, với mức giá khá tốt cũng gây nên tranh cãi về vấn đề An Cung Trúc Hoàn lừa đảo, chỉ là sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở đầu bài viết, bài thuốc này được chân truyền và mọi sản phẩm đều có tem, số hiệu,… đầy đủ. Quý người bệnh chỉ cần liên hệ đúng số điện thoại thì có thể yên tâm mua thuốc chính hãng, chuẩn của Lương y Nguyễn Quý Thanh.

Ngoài ra, việc định giá thuốc còn do sự thấu hiểu của người làm thuốc kết hợp với công ty sản xuất mong muốn người bệnh đều có thể khỏi bệnh với chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt. Trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường, công ty đã hỗ trợ một phần nên giá thuốc An Cung Trúc oàn tốt hơn so với các đơn vị khác.

8. Địa chỉ bán An Cung Trúc Hoàn uy tín?

Thuốc An Cung Trúc oàn mua ở đâu? Do nghi vấn An Cung Trúc Hoàn lừa đảo khiến nhiều người phân vân, chúng tôi cần lưu ý với bệnh nhân về địa chỉ mua thuốc chính hãng. Hiện nay, bài thuốc chuẩn nhất được bán tại công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ như sau:

 • Trụ sở Hà Nội: Số 40, ngõ 20 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Địa chỉ cũ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT tư vấn và lấy thuốc: 0901.70.55.66

Xin lưu ý, người bệnh ở xa không nhất thiết phải đến tận địa chỉ trên để mua thuốc. Người dùng chỉ cần liên hệ đến số hotline để được tư vấn mua thuốc kèm hướng dẫn điều trị tại nhà, thuốc sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển đến tận tay người dùng một cách an toàn.

9. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn

Qua những thông tin tổng hợp trên, quý người dùng đã nắm được tác dụng của thuốc An Cung Trúc Hoàn có thực sự tốt và cách dùng sản phẩm để để hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, trong quá trình phân phối thuốc, người dùng cũng có một số thắc mắc chung và chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

9.1. Bị tai biến nên dùng An Cung Trúc Hoàn hay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn?

Trong các tác dụng của An cung ngưu, khả năng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm tương tự với bài thuốc An Cung. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Nguyên chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, An Cung Ngưu không nên chữa cho người xuất huyết não, chỉ dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não, nhồi máu não. Nếu dùng với bệnh nhân xuất huyết não, tuy thuốc có tính thiên về hàn nhưng với tác dụng hoạt huyết, hành khí khá mạnh có thể làm cho tình trạng xuất huyết nặng thêm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não, nhồi máu não

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não, nhồi máu não

Mặt khác, theo thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, 90% An Cung Ngưu Hoàng trên thị trường Việt Nam đa số là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Muốn mua loại thuốc này chỉ có một địa chỉ được đánh giá tốt là ở Bắc Kinh Đồng nhân đường.

9.2. An Cung Trúc Hoàn có phải là thuốc đông y không?

Như đã nói ở phần trước, An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Bài thuốc này đã được Lương y Nguyễn Quý Thanh – cháu gái nhiều đời Thái y triều Lê nghiên cứu trong 20 năm với thành phần thuốc là 100% thảo dược quý tại Việt Nam.

9.3. Thuốc An Cung Trúc Hoàn có phải là thần dược cải tử hồi sinh hay không?

Nói về tác dụng của thuốc An Cung Trúc Hoàn, Lương y Nguyễn Quý Thanh khẳng định đây không phải thần dược chữa bách bệnh. Khi sử dụng thuốc cần kết hợp phương pháp trị liệu cần thiết cùng chế độ dinh dưỡng,… để hồi phục. Ngoài ra, vì cơ địa mỗi người là khác nhau nên thời gian thuốc có tác dụng cũng có sự khác biệt.

9.4. An Cung Trúc Hoàn có phải là thuốc của Trung Quốc hay Hàn Quốc?

Bên cạnh nguyên do liên quan đến địa chỉ bán An Cung Trúc Hoàn không chính hãng khiến người dân lầm tưởng An Cung Trúc Hoàn lừa đảo, một số bệnh nhân còn nhầm lẫn giữa bài thuốc “An cung ngưu trúc hoàn” của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc với bài thuốc của Lương y họ Nguyễn Quý. Bởi vậy, người dùng muốn mua thuốc chuẩn chỉ cần liên hệ đúng số của Công ty sản xuất: 0901.70.55.66.

Như vậy, khi có triệu chứng liên quan hoặc đã từng tai biến, đột quỵ, người bệnh nên lựa chọn sử dụng An cung trúc hoàn để đảm bảo 3 vấn đề về: Nguồn gốc sản xuất thuốc, chất lượng và giá mua hợp lý.

Qua những thông tin trên đây, quý người dùng đã rõ thực hư vấn đề An cung trúc hoàn lừa đảo cũng như hiểu rõ hơn về nguồn gốc, tác dụng của bài thuốc này. Mọi thông tin tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ đến số hotline hoặc Fanpage của đơn vị sản xuất chính hãng:

Công ty cổ phần thảo dược Fansipan

Website: https://ancungtruchoan.com.vn/

SĐT tư vấn và lấy thuốc: 0901.70.55.66.

Fanpage: Lương y Nguyễn Quý Thanh.