An Cung Trúc Hoàn – Dược Phẩm Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Phục Hồi Di Chứng Tai Biến, Đột Quỵ

1,500,000

 • Phòng tai biến, ổn định huyết áp.
 • Phục hồi các di chứng sau tai biến: Liệt, méo miệng, đau đầu hoa mắt, tê bì chân tay, suy giảm trí nhớ …
 • Làm giãn cơ, tăng khả năng vận động cơ và hồi phục chức năng sau tai biến
 • Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não.
 • Đánh tan máu tụ, tăng cường sức bền thành mạch.
 • Chống đông máu, giúp phục hồi sau tai biến.
 • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương,
Đặt mua ngay
Danh mục:

An Cung Trúc Hoàn là Sản Phẩm Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Và Phục Hồi Di Chứng Sau Đột Quỵ, Tai Biến, Được Chứng Minh Lâm Sàng Có Hiệu Quả và Được Bộ Y Tế Cấp Phép Lưu Hành.

An Cung Trúc Hoàn là sản phẩm hỗ trợ phòng tránh và phục hồi di chứng sau tai biến, đột quỵ, được Lương Y Nguyễn Quý Thanh kế thừa và phát triển từ bài T.H.U.Ố.C dưới thời Thái Y triều Lê của dòng họ Nguyễn Quý cách đây 300 năm.

An Cung Trúc Hoàn đã được được Sở Y tế Thái Nguyên cấp phép theo Quyết định số 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015 và Bộ Y Tế cấp phép theo số: 7104/2019/ĐKSP.

Cũng theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người tai biến, đột quỵ dùng An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt công dụng phòng chống và hỗ trợ đ.i.ề.u t.rị đột quỵ. Đây là một kiểm trứng Y tế quan trọng

Đặt câu hỏi cùng Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Gọi ngay 0901 70 55 66 

AN CUNG TRÚC HOÀN

Sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ phòng ngừa và phục hồi các di chứng sau tai biến của Lương Y Nguyễn Quý Thanh

Sau một liệu trình:

? Hỗ Trợ Phục Hồi các di chứng méo miệng, liệt mặt, tê bì chân tay, co cứng cơ, liệt chi …

? Hỗ Trợ Phục Hồi các tình trạng ù tai, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, người mệt mỏi …

➡️ Gặp lương Y Nguyễn Quý Thanh: 0901 70 55 66

————–

Công dụng của An Cung Trúc hoàn:

1️⃣ Làm sạch m.á.u tụ trong não: Hạn chế sự hình thành các cục máu đông gây tắc mạch, đánh tan huyết khối và mảng xơ vữa, thông sạch lòng mạch, giãn cơ trơn và tăng cường sức bền thành mạch. 

—> Tham khảo: Thầy giáo tai biến liệt nửa người hồi phục thần kỳ nhờ 2 lọ An Cung Trúc Hoàn

2️⃣ Khôi phục thần kinh của người tai biến về trạng thái ban đầu: Hồi sinh các tế bào hồng cầu huyết sắc tố, thúc đẩy vận chuyển và giải phóng oxy trong máu đi nuôi các mô và cơ quan.

—> Tham khảo: Tai biến liệt nửa người bị bệnh viện trả về được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn

3️⃣ Hỗ trợ phục hồi các di chứng: Bơm máu đến các chi bị hoại tử, các bộ phận bị liệt, giúp giãn mềm cơ, tăng khả năng phục hồi co duỗi, vận động với các trường hợp bị liệt nửa người, chân tay, mặt, miệng … Tăng cường lưu thông máu đến toàn bộ cơ thể (như vùng bị hoại tử, chân tay yếu liệt), khắc phục các chứng mất ngủ, đau đầu, choáng váng, suy giảm thần kinh, mất trí nhớ,…

—> Tham khảo: Bệnh nhân tai biến 7 năm hồi phục, đi lại dễ dàng nhờ An Cung Trúc Hoàn.

4️⃣ Bồi bổ cơ thể: Kích thích ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, tạo sức đề kháng và năng lượng tự nhiên để các cơ thể phục hồi sau bệnh.

5️⃣ Phòng tai biến: Điều hoà huyết áp với các trường hợp huyết áp cao, huyết áp thấp, … Hỗ trợ điều hòa huyết áp

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh – Gọi ngay: 0901. 70. 55. 66

Tiến triển của bệnh nhân sau khi dùng An cung trúc hoàn

Giai đoạn 1: Phục hồi chức năng não bộ

Hồi sinh TẾ BÀO HỒNG CẦU HUYẾT SẮC TỐ, bù đắp lại số lượng tế bào não đã bị chết đi khi bệnh nhân tai biến. Điều đó đồng nghĩa với việc, não sẽ phục hồi lại các chức năng mà nó đã “lãng quên” trước đó. Bao gồm:

 • Chức năng điều khiển cơ mặt, cơ vận động tay, chân, cơ miệng … nếu bệnh nhân liệt, hoặc chân tay yếu
 • Chứng năng ghi nhớ, logic … nếu bệnh nhân trí nhớ kém
 • Các chức năng khác của cơ thể bị tổn thương sau tai biến

Giai đoạn 2: Phục hồi vận động

Khi thần kinh được c.h.ữ.a lành và lục phủ ngũ tạng gia tăng sinh lực, các chức năng do não điều khiển cũng tái khởi động. Khi máu được lưu thông khắp cơ thể, bao gồm cả các phần bị liệt, sẽ làm giãn cơ, Từ đó thúc đẩy quá trình phục hồi các bộ phận cơ thể còn kém hoạt động, kéo lại cảm giác và sự linh hoạt trên chính các chi bị tê liệt.

Giai đoạn 3: Phục hồi lời nói

Khi thần kinh và vận động khôi phục, trí não thông lạc và các cơ ở miệng – hầu họng cũng dần hoạt động trở lại, người bệnh giao tiếp bằng lời nói dễ dàng hơn.

—————-

Để kết quả phục hồi đạt hiệu quả cao, Lương y Nguyễn Quý Thanh khuyên các bác nên uống đủ liệu trình: 2 – 9 lọ, uống 2 -3 lần/ngày, mỗi lần 10ml cao lỏng  pha với 100ml nước ấm.

—————–

Sản phẩm được bào chế ở dạng cao lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào mao mạch lưỡi và dạ dày, bệnh nhân sẽ nhìn thấy sự tiến triển sau 1 chai

Các trường hợp bệnh nhân đã hồi phục di chứng và khoẻ mạnh nhờ An cung trúc hoàn:

Cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ từ những người bị đột quỵ não do tăng huyết áp đã được cứu sống nhờ An cung trúc hoàn

Trường hợp 1: Bác Lê Xuân Chính

Cư trú tại Thôn Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Tính tình nóng nảy, cáu gắt trong một lần không kiềm chế nổi được cơn giận đã khiến huyết áp tăng xông, co giật và tai biến não. Nhờ bài T.H.U.Ố.C An cung trúc hoàn đã giúp bác đ.i.ề.u t.rị tai biến và phục hồi tốt sau tai biến. Huyết áp điều hoà, không còn hay cấu giận vô cớ nữa.

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh – Gọi ngay: 0901. 70. 55. 66

Trường hợp 2: Bà Bùi Thị Tị

Cư trú tại hôn Vô Ngại, xã Ngọc Lâm, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Bệnh cao huyết áp tuổi già bất ngờ ập đến trong một lần đi chơi, khiến bà Tị đột quỵ và hôn mê bất tỉnh. Nhờ có An cung trúc hoàn bà đã dần bình phục, huyết áp ổn định và đến hiện tại đã tự tay làm được mọi công việc trong nhà.

Trường hợp 3: Video – Bác Phòng chia sẻ câu chuyện vượt qua cơn tai biến

Ông Nguyễn Quốc Phòng, người dân tổ 12, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên – hồi phục thần kỳ nhờ kiên trì dùng An Cung Trúc Hoàn, mặc dù bệnh viện đã trả về. Điều kỳ diệu, là 3 tháng sau khi ra viện, trí nhớ của ông hồi phục gần như xưa, sức khỏe cũng gần như hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, từ khi sử dụng An cung trúc hoàn, thì huyết áp của ông cực kỳ ổn định.

Trường hợp 4: Video – Bác Thả cùng vợ chia sẻ câu chuyện vượt qua cơn tai biến

Bác Đỗ Văn Thả có vợ là bác Khuất Thị Hảo 59 tuổi hiện tại đang ở cụm 10, Xã Xuân Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội. Teo như bác Thả chia sẻ: ” Tôi xuống đến bệnh viện thì nhiều ca nằm trên giường xe. Bác sĩ gặp và chẩn đoàn luôn không cứu được mà tỷ lệ tử vong là cao, không chữa được. Tốt nhất là gia đình cho bà về lo hậu sự. Tại vì nhân tiện cái xe chuyển viện này đỡ mất thời gian tốn kém cho gia đình. Gia đình tôi cũng cho về thì anh em trong họ hàng đều đã chuẩn bị quan tài sản, đặt thêm bộ áo quan 12.000.000..”

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh – Gọi ngay: 0901. 70. 55. 66

Thành phần trong một chai AN CUNG TRÚC HOÀN?

 • Ô Rô – Asteraceae: Tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae (Có tên gọi khác là ắc ó, ô rô gai,, ô rô nước, sơn ngưu bàng, dã hồng hoa, lão thử lặc là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Có tác dụng hỗ trợ tiểu tiện ra máu, máu cam, thổ huyết, chảy máu băng đới ngoài ra còn có thể làm mát huyết, tiêu thũng.
 • Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng: Có tính mát, vị ngọt, vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng dùng trong các bệnh như trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt, thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong.
 • Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch): tác dụng ích Phế khí, phế hư, trị Tỳ Vị hư yếu, không có sức, khí huyết đều suy, khát, ăn ít, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Ngoài ra, còn hỗ trợ xử lý các bệnh như bạch huyết, gầy ốm, nội thương, hư lao, khí suyễn, phát sốt,
 • Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa: Có tính hàn, vị ngọt, trấn kinh, trừ đàm nhiệt, thanh tâm hỗ trợ trúng phong đàm mê tâm khiếu, tinh thần hôn ám.
 • Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum: Giúp giúp chống oxy hoá, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, chống lại các khối u, kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virut, tăng tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, thanh lọc cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, loại bỏ độc tố, giảm căng thẳng, mệt mỏi…
 • Địa Long – Lumbricus: Giúp an thần, hạ nhiệt, đối với phế quản được Nhật Bản nghiên cứu và áp dụng năm 1991. Làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống tạo thành huyết khối, phá huyết, chống co giật và kháng Histamin.

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh – Gọi ngay: 0901. 70. 55. 66

Một số bài báo uy tín nói về sự thật An cung trúc hoàn

Ông Nông Viết Chương địa chỉ xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên. Ông Chương bị tai biến sau khi đưa vào viện đã đ.i.ều t.rị không thành công, bị viện trả về nhà để chuẩn bị lo hậu sự. Nhưng đã được cứu sống nhờ bài T.H.U.Ố.C chống đột quỵ An cung trúc hoàn

Xem chi tiết trên Báo giao thông

Hành trình kỳ lạ của thượng sỹ quân đội cứu người vợ gần 90 tuổi khỏi tai biến: Câu chuyện kỳ lạ và cảm động này xảy ra tại làng Ngái, thôn Vô Ngại, xã Ngọc Lâm, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
Xem chi tiết: Báo VTCNew

Cô Dương Thị Hoài xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Bà Hoài bị tai biến, đột quỵ khi đang làm việc cùng con dâu ngoài ruộng. Cấp cứu tại bệnh viên Bạch Mai tới 3 ngày mà bà vẫn còn hôn mê. Bác sĩ tiên lượng xấu, dù cố gắng hết sức và báo lại gia đình bà chỉ có 1% sống. Sau 25 ngày nằm viện tại Bạch Mai, mỗi ngày hết 5 triệu bà Hoài được gia đình đưa về nhà chăm sóc. Cô con dâu sau khi tìm hiểu về các trường hợp khỏi bệnh nhờ bài T.H.U.Ố.C chống tai biến đột quỵ An cung trúc hoàn đã tìm đến và mua T.H.U.Ố.C cho mẹ. Điều kỳ diệu đã đến, sau 20 ngày bài Hoài đã có thể ngồi dây, và tập đi lại từ 1 người sống thực vật khi từ bệnh viện trở về

Xem chi tiết: Báo VTCNew

Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình. Bác sĩ Yên bị tai biến khi còn khá trẻ, lúc vẫn công tác tại bệnh viện. Do vậy, mà phải nghỉ sớm, cũng không giúp được việc gì cho phòng khám tại nhà. Nhờ bài T.H.U.Ố.C bác sĩ Yên đã khỏi và hồi phục được 50% sức khỏe sau tai biến.

Xem chi tiết: Báo Doisong.vn

Phóng sự của ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC về  An cung Trúc Hoàn

Lương y Nguyễn Quý Thanh cũng nhận được rất nhiều bằng khen từ các cấp chính quyền vì có nhiều đóng góp to lớn trong việc khám c.h.ữ.a bệnh. Trong đó, hai lần lương y Nguyễn Quý Thanh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó Chủ tịch nước Nguyên Thị Doan vinh danh tại Phủ Chủ tịch.

Ảnh Lương y Nguyễn Quý Thanh được vinh danh tại Phủ chủ tich

Ai nên sử dụng An cung trúc hoàn?

An cung trúc hoàn dùng cho bệnh nhân tai biến đang gặp các biến chứng sau:

 • Liệt mặt, méo miệng
 • Liệt tay hoặc liệt chân
 • Liệt nửa người bên trái hoặc bên phải
 • Tê yếu chân tay
 • Phù chân
 • Run, co giật
 • Co cứng cơ
 • Teo cơ
 • Đau đầu
 • Mất ngủ
 • Rối loạn nuốt
 • Rối loạn ngôn ngữ
 • Rối loạn thị giác
 • Rối loạn tâm thần
 • Rối loạn nhận thức
 • Rối loạn tiền đình
 • Rối loạn đại tiểu tiện
 • Bị tai biến mạch máu não/ đột quỵ, xuất huyết não.
 • Bị tê chân tay, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn.
 • Bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
 • Bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Bị bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi, người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch, Người ít vận động

Cách sử dụng An cung trúc hoàn

Để đạt được như bệnh nhân mong muốn khi dùng  An cung trúc hoàn, người dùng nên uống theo hướng dẫn chỉ định sau:

– Nếu uống để phòng chống đột quỵ, tai biến: Uống 1 lần/ngày. Mỗi lần uống khoảng 10ml, (Tương ứng với 1 lọ dùng được 20 ngày).

– Nếu uống để đ.i.ề.u t.rị đột quỵ tai biến: Uống 2 – 3 lần/ngày, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. (Khoảng 10ml/lần – tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm. Khi mới bị tai biến, những ngày đầu nên cho người bệnh uống uống 1 thìa cà phê cứ sau khoảng 2 – 3 tiếng. Khoảng 7 ngày/lọ.

Lưu ý cách sử dụng An cung trúc hoàn

Nên ngậm trong miệng khoảng 3-5 phút trước khi nuốt để T.H.U.Ố.C ngấm vào mao mạch lưỡi sẽ cho kết quả đ.i.ề.u t.rị tốt hơn

Kiêng kỵ: không được ăn thịt chó trong thời kỳ uống.

Phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của lương y cũng như chuyên viên tư vấn tránh các trường hợp mới uống một thời gian ngắn chưa có dấu hiệu chuyển biến đã ngừng, hoặc mới uống vài ngày chưa có tiến triển tốt đã cho rằng không có tác dụng.

Kết hợp uống AN CUNG TRÚC HOÀN và các biện pháp t.r.ị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, tập luyện tay chân để tăng hoạt động cho các cơ, mạch máu

Uống đều đặn, đúng giờ để mang lại hiệu quả.

Sau khi uống có biểu hiện khác thường gọi ngay cho lương y 0901.70.5566 để được tư vấn hiểu rõ chuyển biến thể trạng của cơ thể

Nên kiên trì tập luyện và sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN đều đặn dĩ nhiên sẽ có chuyển biến tốt với người bệnh.

Mua AN CUNG TRÚC HOÀN chính hãng ở đâu?

An cung trúc hoàn chỉ bán tại một địa chỉ duy nhất:

 • Số 40, Ngõ 20 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Địa chỉ cũ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)

Với các bác và anh chị ở gần có thể qua trực tiếp địa chỉ này mua, nhưng nhớ trước khi đến gọi trước cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại: 0901.70.55.66 để được hẹn lịch và tư vấn trước khi qua mua.

Với các bác và anh chị ở xa, không có điều kiện qua Trung tâm y học cổ truyền Việt Thanh mua trực tiếp thì có thể đặt mua online, sau đó nhà thuốc sẽ đóng gói thuốc cẩn thận và gửi thuốc qua Bưu điện để thuốc đến được tay các bác và anh chị nhanh nhất. Các bác có thể gọi đến số 0901.70.55.66 để Lương Y Nguyễn Quý Thanh để đặt hàng, hoặc tư vấn thêm trước khi mua. Cũng có thể đặt mua qua nút mua hàng, Lương Y sẽ gọi lại để tư vấn thêm về bệnh trạng và đưa ra phác đồ phục hồi di chứng sau đột quỵ

Giá bán niêm yết của An cung trúc hoàn hiện tại là 1.500.000đ/Chai

Hotline: 0901. 705. 566

Để Phòng ngừa – Đ.i.ề.u t.rị tai biến & Phục hồi chức năng sau tai biến

dùng ngay An cung trúc hoàn

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh – Gọi ngay: 0901. 70. 55. 66

1 đánh giá cho An Cung Trúc Hoàn – Dược Phẩm Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Phục Hồi Di Chứng Tai Biến, Đột Quỵ

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá An Cung Trúc Hoàn – Dược Phẩm Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Phục Hồi Di Chứng Tai Biến, Đột Quỵ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Hà văn Hưng

   Đột quỵ ngày càng nhiều tôi lại có tiểu sử bệnh nền về mỡ máu, huyết áp cao , hàng năm tôi vẫn uống phòng hai đợt, 5 năm nay tôi đi khám chỉ số mỡ máu và huyết áp ổn định

  2. Trương văn quyền

   Cá nhân tôi uống vào 5 ngày đầu là chưa thấy gì cả nhưng sau 2 lọ thấy rõ ráng nhất cái tê bi nó thuyên giảm, tôi đang uống sang lọ thứ 4 rồi. may mắn hợp thấy hợp thuốc sức khỏe tôi ổn

  3. Lương thị hiền

   thuốc tốt lắm ạ

  4. Lương y Nguyễn Quý Thanh

   Sản phẩm tốt

  9 bình luận
  • M Mỹ

   Tôi bị tai biến nhẹ cách đây 2 năm bác sĩ cho tôi hỏi tôi uống phòng được không ạ?

   Trả lời 7 tháng trước
  • VM Hồ văn Miên

   Tôi dùng thuốc đều đặn như hướng dẫn của bác sĩ , giờ tôi không còn nói ngọng , Cảm ơn bác sĩ ạ

   Trả lời 7 tháng trước
  • VB Hoàng văn bách

   sau khi khỏi bện tôi đã giới thiệu cho rất nhiều anh em bạn bè để họ vừa uống phòng, người uống trị bênh hiện tại ai cũng khỏe hơn

   Trả lời 7 tháng trước
  • VN Nguyễn Văn Nam

   Thuốc tốt, nói chung là cả gia đình nhà tôi phấn khởi vì vượt qua được cơn bạo bệnh.

   Trả lời 7 tháng trước
  • TH Mai thị Hòa

   thuốc uống tốt , nhà tôi cả hai vợ chồng cùng uống, tôi thì tai biến nhẹ còn vợ thì uống phòng. Noi chung là gia đình tôi phấn khởi lắm,

   Trả lời 7 tháng trước
  • TH Mai thị Hòa

   tôi mới uống hết 2 lọ nhưng tôi thấy tình trạng tê bì của tôi cũng đỡ. Lương y cho tôi hỏi chồng tôi huyết áp cao có uống phòng được không ạ

   Trả lời 7 tháng trước
  • VN Nguyễn Văn Năm

   tôi uống phòng ngừa, huyết áp của tôi đã dần ổn định

   Trả lời 7 tháng trước
  • TX Thanh Xuân

   mua cho người nhà dùng nhiều lần rồi, cải thiện sức khoẻ tốt

   Trả lời 7 tháng trước
  • L Linh

   thuốc tốt quá, gia đình rất biết ơn cô Thanh

   Trả lời 7 tháng trước
  .
  .
  .
  .
  ĐẶT HÀNG NHANH
  Yêu cầu gọi lại