TAI BIẾN BỆNH VIỆN TRẢ VỀ – ĐƯỢC CỨU SỐNG VÀ KHỎI LIỆT NHỜ AN CUNG TRÚC HOÀN

  • 26/06/2020

Bác Đỗ Văn Thả có vợ là bác  Khuất Thị Hảo 59 tuổi hiện tại đang ở cụm 10, Xã Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội

Tai biến bệnh viện Bạch Mai trả về lo hậu sự

Bác gái Khuất Thị Hảo bị tai biến từ 11 tháng 12 âm lịch của năm 2019, có bệnh lý nền bị cao huyết áp do chủ quan không điều trị bệnh lý nền trong một lần đang phụ giúp các con của mình công việc trong nhà, đã bị tai biến được tất cả người thân con cháu đưa ngay xuống bệnh viện Sơn Tây  Ở Bệnh viện Sơn Tây  khi bác sĩ chụp CT xong  thì nguy cấp gia đình đã đồng ý để bác chuyển xuống bạch mai Bạch Mai.

Theo như bác Thả  chia sẻ: ” Tôi xuống đến bệnh viện thì nhiều ca nằm trên giường xe. Bác sĩ gặp và chẩn đoàn luôn không cứu được mà tỷ lệ tử vong là cao, không chữa được. Tốt nhất là gia đình cho bà về lo hậu sự. Tại vì  nhân tiện cái xe chuyển viện này đỡ mất thời gian tốn kém cho gia đình. Gia đình tôi cũng cho về thì anh em trong họ hàng đều đã chuẩn bị quan tài sản, đặt thêm bộ áo quan 12.000.000..” Khi về nhà để lo hậu sự, may thay bác gái  vẫn duy trì được sự sống tuy nhiên bác bị liệt nửa người, cơ thể bứt rứt, không di chuyển được phải nhờ người thân chăm sóc đấm bóp hàng ngày hết sức mệt mỏi .  Bác Thả cũng cho vợ đi châm cứu và dùng thêm thuốc Natopes như bác chia sẻ dùng 5,7 vỉ nhưng không thấy chuyển biến gì  ?

Cơ duyên biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn

Tình cờ Bác Thả có nhờ con cháu trong nhà lên mạng xem có loại thuốc nào để cho bà không?Bác nhìn thấy được những trường hợp tai biến đã chữa khỏi được đài truyền hình VTC làm phóng sự, và được xem cả dây chuyền sản xuất của lương y Nguyễn Quý Thanh trực tiếp, bác tin tưởng và đặt thuốc An cung trúc hoàn về cho bác gái dùng thử. Sau khi uống hết lọ thứ nhất:  “Hai hôm sau thấy bà là hết bứt rứt trong người”, bác đã ngủ ngon, không còn nhờ người thân chăm sóc, bóp cho mình nữa, tiếp tục sử dụng đến lọ thứ 8 hiện tại Bác Hảo đã có thể lật người đứng dậy đi được, vui cười chia sẻ và cảm ơn đến nhà thuốc

Bác Đỗ Văn Thả và vợ là bác  Khuất Thị Hảo 59 tuổi hiện tại đang ở cụm 10, Xã Xuân Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN LIÊN HỆ LƯƠNG Y NGUYỄN QUÝ THANH: 0901.70.55.66

YÊU CẦU TƯ VẤN
>