Tưởng như không còn hy vọng khi bệnh viện trả về, bác Khuất Thị Hảo, 59 tuổi, bị tai biến liệt nửa người đã bình phục thần kỳ nhờ cơ duyên tìm được đúng thuốc.

Tai biến bệnh viện Bạch Mai trả về lo hậu sự

Bác Đỗ Văn Thả có vợ là bác Khuất Thị Hảo hiện tại đang ở cụm 10, Xã Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội. Bác gái Khuất Thị Thảo bị tai biến từ 11 tháng 12 âm lịch của năm 2019, có bệnh lý nền là cao huyết áp. Do chủ quan không điều trị, trong một lần đang phụ giúp các con công việc trong nhà, bà đã bị tai biến.

Sau khi được người thân, con cháu đưa đi bệnh viện Sơn Tây cấp cứu, ở đây bác sĩ cho chụp CT não. Nhận thấy tình trạng nguy cấp, gia đình đã đồng ý để bác chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai.

Bác Thả chia sẻ: “Chúng tôi xuống tới nơi thì bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai xem kết quả chụp kết luận là không cứu được và tỷ lệ tử vong là rất cao. Gia đình nên chuẩn bị tinh thần cho bà về lo hậu sự. Nhân tiện có chuyến xe chuyển viện, gia đình tôi đành ngậm ngùi đưa bà quay ngược trở về. Tới nơi thì anh em họ hàng đã chuẩn bị quan tài, đặt thêm bộ áo quan cho bà.

Khi về nhà để lo hậu sự, may thay bác gái vẫn duy trì được sự sống, tuy nhiên bác bị liệt nửa người, cơ thể bứt rứt, không di chuyển được phải nhờ người thân chăm sóc đấm bóp hàng ngày hết sức mệt mỏi.  Bác Thả cũng cho vợ đi châm cứu và dùng thêm thuốc Nattopes hết 5-7 vỉ nhưng không thấy chuyển biến gì.

Cơ duyên biết đến bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Có bệnh phải vái tứ phương, bác Thả nhờ con cháu trong nhà xem có loại thuốc nào điều trị sau tai biến với niềm mong mỏi tìm được cơ hội dù chỉ mong manh rằng bà có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Tình cờ bác nhìn thấy phóng sự trên Đài truyền hình VTC có rất nhiều trường hợp tai biến đã chữa khỏi được nhờ 1 bài thuốc Đông y có tên là An Cung Trúc Hoàn. Chương trình có giới thiệu cả dây chuyền sản xuất của lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa và bào chế bài thuốc.

Bác tin tưởng và đặt thuốc An Cung Trúc Hoàn về cho bác gái dùng thử. Chỉ sau 2 ngày dùng thuốc, bác Hảo đã hết bứt rứt tay chân. Sau khi uống hết lọ thứ nhất, bác gái đã có tiến triển rõ ràng, ngủ ngon hơn, không cần nhờ người thân chăm sóc, xoa bóp nhiều nữa.

Gia đình kiên trì cho bác tiếp tục sử dụng đến lọ thứ 8 cho đến hiện tại bác Hảo đã có thể tự lật người đứng dậy đi lại được. Bác Hảo đã tìm lại được niềm vui của tuổi già và gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc.

Video bác Thả và bác Hảo chia sẻ về hành trình tìm lại cuộc sống bình thường sau khi bị bệnh biện trả về lo hậu sự:

Bác Đỗ Văn Thả và vợ là bác  Khuất Thị Hảo 59 tuổi hiện tại đang ở cụm 10, Xã Xuân Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội.

Các bác có người thân đang bị tai biến hoặc gặp các di chứng như liệt nửa người, co cơ, nói ngọng,… quan tâm đến sản phẩm An Cung Trúc Hoàn có thể liên hệ tới số điện thoại 0901.70.55.66 để được Lương y Nguyễn Quý Thanh tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh.