Bác Quyến bị tai biến đột ngột, mang đến bệnh viện nhưng bị trả về cho gia đình lo hậu sự. Khi qua cơn nguy kịch, di chứng để lại là không điều khiển được cơ mặt, miệng chảy nước dãi, liệt 2 chân. Nhưng hiện tại Bác Quyến đã có thể đi lại, tự sinh hoạt, nấu ăn cho cả nhà sau khi sử dụng bài thuốc quý An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh.

Bác Lê Thị Quyến (73 tuổi, trú tại số nhà 28 ngách 5 Ngõ 112 Trần Phú, Khu TT Xe
tải Hà Đông, Hà Nội).

Tai biến tưởng chết, bệnh viện trả về

Đó là tình trạng của bác Lê Thị Quyến (73 tuổi, trú tại số nhà 28 ngách 5 Ngõ 112 Trần Phú, Khu TT Xe tải Hà Đông, Hà Nội).

Căn bệnh đột quỵ (hay còn gọi là tai biến mạch máu não) đã khiến bác Quyến bị liệt nửa người, nằm 1 chỗ, tay chân không cử động được.

Tôi còn nhớ rất rõ, đó là ngày mùng 3 Tết âm lịch năm 2019, tôi đang bình thường thì một cơn tai biến ập đến, sau đó tôi bất tỉnh, không biết gì nữa. Sau này mới biết nghe các con kể lại, lúc đó người thân lấy xe đưa tôi vào Bệnh viện Hà Đông thì bị trả về vì bác sĩ bảo không cứu được“, bác chia sẻ.

Sau đó, gia đình lại đưa bác Quyến đến Bệnh viện 103, tưởng không qua khỏi, gia đình đã nghĩ đến việc lo hậu sự. Rồi cơn nguy kịch qua đi, nhưng di chứng để lại còn nặng nề hơn nữa.

Bác Quyến kể: “Trước đây, tôi vẫn có thể tự đi chợ, tự làm công việc nhà được. Nhưng từ khi bị tai biến, nói năng không được, cứ nói một cái là chảy dãi dớt ra, đầu óc không biết gì, đếm tiền không đếm được, cầm tiền không cầm được, tay co quắp lại, người méo mó, không mặc được áo… “

Ngay cả khi ăn cơm, đũa cũng không cầm được, tắm rửa lau rửa mặt các thứ cũng phải nhờ người thân….

Sau đó, bác Quyến có sử dụng thêm biện pháp châm cứu, nhờ bác sĩ về tận nhà châm cứu, mỗi ngày hết 300 nghìn đồng tiền công. Quá trình châm cứu kết hợp thêm uống các loại thuốc trong liên tục 3 tháng, nhưng tình trạng di chứng vẫn không có tiến triển, vẫn phải nằm một chỗ, kinh tế gia đình sa sút theo. Thực sự là gánh nặng quá lớn cho bản thân và gia đình.

Tình cờ biết đến An Cung Trúc Hoàn qua một người bạn

Đang loay hoay không biết làm cách nào để cải thiện thì thật may mắn, tình cờ một người bạn cũng bị tai biến đến thăm bác và kể lại quá trình phục hồi kỳ lạ.

Bác Quyến thốt lên hết sức ngạc nhiên: “Ông bị tai biến như thế mà sao lại có thể khỏe như chưa từng mắc bệnh vậy? Còn tôi thì dùng bao cách rồi mà tình trạng sức khỏe vẫn không cải thiện, thậm chí ngày càng yếu thêm…”.

Sau đó, người bạn mới tiết lộ bí quyết khi sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Đây là bài thuốc gia truyền từ các Thái y triều Lê và nay đã hoàn thiện, được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên và Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Nói thật, lúc đầu, tôi cũng không tin thuốc An Cung Trúc Hoàn có thể giúp được tình trạng của mình được cải thiện đâu. Nhưng nhờ người thân tìm hiểu trên internet, cộng với người thật việc thật là từ người bạn đã chữa khỏi tai biến, mà đấy lại là cán bộ từng làm việc tại Văn phòng Trung ương Đảng và uống An cung Trúc Hoàn rất hiệu quả nên tôi có nhờ đặt giúp An Cung Trúc Hoàn về sử dụng ngay“, bác Quyến chia sẻ.

Quá trình phục hồi di chứng đáng kinh ngạc khi uống An Cung Trúc Hoàn

Bác Quyến kể tiếp: “Uống hết 1 lọ đầu thì thấy tự nhiên nhẹ chân nhẹ người đi, không còn cảm giác nặng nề nữa.

Sau đó, tôi mới tiếp tục uống lọ thứ 2. Lúc này, tôi thấy người khỏe hẳn lên nên quyết mua sử dụng thêm lọ thứ 3.

Sang lọ thứ 3 thì tôi thấy biểu hiện chuyển biến rất rõ: Nói năng đã được, tròn vành rõ tiếng. Sau đó, tôi kết hợp tập luyện thể dục hàng ngày để giúp hồi phục nhanh hơn“…

Vui mừng với sự cải thiện về sức khỏe, bác Quyến tiếp tục duy trì dùng AN CUNG TRÚC HOÀN.

Bác tươi cười chia sẻ: “Hiện nay, tôi đã đi lại rất nhẹ nhàng, có thể đi lại cầu thang được mà không cần trợ giúp. Tôi tự ăn uống đàng hoàng, nhặt rau, làm những công việc ở nhà bình thường… Thú thật, tôi rất cảm ơn Nhà Thuốc An Cung Trúc Hoàn, đặc biệt là Lương y Nguyễn Quý Thanh. Mong các anh chị cho tôi hỏi thăm và cảm ơn cô Thanh.

Tôi thấy thuốc tốt lắm nên đã giới thiệu cho nhiều người rồi, và sẽ giới thiệu thêm cho các bệnh nhân khác tìm và sử dụng An Cung Trúc Hoàn...”.

Chúng tôi chào bác và ra về lòng không khỏi vui mừng khi An Cung Trúc Hoàn đã giúp được hàng nghìn bệnh nhân khổ sở vì tai biến có thể trở lại cuộc sống bình thường. Bác Quyến tiễn chúng tôi bằng tiếng cười vui tươi và những cái vẫy tay thật ấm áp tình cảm.

Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn về bệnh tai biến và thuốc An Cung Trúc Hoàn, các bác xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của Lương Y Nguyễn Quý Thanh: 0901.70.55.66.