Không ai có thể ngờ rằng, một người phụ nữ nhỏ bé như Lương Y Nguyễn Quý Thanh lại có thể giúp đỡ và cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân tai biến trở lại cuộc sống bình thường nhờ bài thuốc An Cung Trúc Hoàn. 

An Cung Trúc Hoàn đã giúp đỡ người bệnh như thế nào

Ông Nông Viết Chương ở Cao Ngạn, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, là một trong số những người đã được An Cung Trúc Hoàn cứu sống. 

Bà Tình vợ ông Chương kể lại. Có một trưa ông Chương kêu mệt rồi nằm ở nhà, bà thì đi ra đồng, một lát sau con gái hớt hải chạy ra đồng gọi bà về. Vội chạy về thì thấy hàng xóm đang giúp cạo gió cho ông Chương, tuy nhiên không thấy đỡ mà tầm 4 giờ chiều ông càng cảm thấy khó chịu và mệt hơn. Bà tính đưa ông đi viện nhưng người dân cản lại nói rằng nếu đưa ông ra ngoài bây giờ thì càng nguy hiểm.

Đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau thấy tình hình chồng ngày càng nặng nên bà quyết định đưa ông Chương đến viện. Sau khi vào viện làm các xét nghiệm cận lâm sàng và thăm khám lâm sàng, Bác sĩ chẩn đoán ông Chương bị tai biến nặng và khả năng sống rất thấp chỉ khoảng 1%. Bà sốc đến kiệt quệ tinh thần, và chỉ mong có một phép màu nào đó có thể cứu được chồng mình.

Thấy vậy bà con khuyên can nói, giờ nên đưa ông ấy về nhà, để ông có thể ra đi tại nơi sinh sống của mình. Đành nghe theo lời bà con, bà đưa ông Chương về nhà với tình trạng nguy kịch. Khoảng 1 giờ chiều mọi người đã chuẩn bị cả giờ đẹp để rút ống thở, cho ông ra đi thanh thản. Nhưng khi ấy có một người hàng xóm kéo tay bà Tình ra ngoài và có nhắc đến Lương Y Nguyễn Quý Thanh, nói là còn nước còn tát, tây y không được thì chuyển sang đông y. 

Thấy vậy con gái liền tìm cách liên hệ ngay với Lương Y Nguyễn Quý Thanh, lúc này bà vẫn đang ở nhà máy bào chế dưới Thái Bình. Sau hỏi han tình hình, lương y Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 bên dái tai, rồi nặn máu. Mọi người cũng nghe lời chọc 12 điểm, thì chỉ có 5 điểm nặn ra được máu. Bởi Chỉ cần còn nặn ra máu thì vẫn có thể cứu được, nên Lương y Thanh yêu cầu không được rút ống thở của ông.

Một khoảng thời gian, cuối cùng Lương Y Nguyễn Quý Thanh cũng có mặt tại nhà bà Tình, lúc này mọi thứ hậu sự đã chuẩn bị xong, chỉ chờ ông thôi. Sau khi thăm khám xong, Lương Y quyết định sử dụng An Cung Trúc Hoàn cho ông Chương Uống, phải nhờ cả thanh niên ấn huyệt mới có thể cho ông uống được vì răng ông nghiến chặt. 

Lương y Thanh dặn mọi người cứ cách hai tiếng thì cho ông uống một lần, mọi người cũng làm theo. Sau hai ba lần làm như vậy thì mới ban chiều mắt ông Chương trợn ngược, nhưng lúc 9 giờ đêm thì mắt nhắm lại, tay cử động được, tay chân hơi dãn ra. 11 giờ đêm thì ông tự nhấc tay đặt lên bụng. 1 giờ sáng thì chân cử động được. Đến khoảng 5 giờ sáng thì ông đã có thể hơi ngồi dậy được rồi và đã có thể ăn. Cứu sống được ông cũng đã là một điều may mắn. 

Tuy nhiên vui cũng chẳng được bao lâu, tuy được cứu sống nhưng ông chỉ hồi phục cơ thể được một chút thì dần vướng phải di chứng sau tai biến. Những ngày sau ông lại bị liệt các chi, hoàn toàn không cử động được. 

Bà lại đành gọi điện cho Lương Y Thanh nhờ sự giúp đỡ. Bà thanh có dặn hằng ngày phải cho uống thuốc đều đặn, kéo dài khoảng 20 ngày là sẽ có chuyển biến tốt hơn. Cũng nghe lời Lương Y, bà Tình và con thay nhau săn sóc ông. Được đến ngày 24 thì ông đã có thể ngồi dậy được khiến cả nhà vui mừng khôn xiết. Tuy chỉ là mới hồi phục được một chút nhưng cũng đã là đem đến hy vọng rằng ông sẽ hồi phục lại hoàn toàn. Sau khi cho ông dùng thêm một tháng nữa, thì ông đã có thể hồi phục được ý thức hoàn toàn, Bà Tình kể lại. 

Tai biến mạch máu não để lại di chứng gì?

Khi xảy ra hiện tượng tai biến mạch máu não, một hoặc một phần hệ thống mạch máu ở đại não không được cung cấp đủ õy và chất dinh dưỡng, do lượng máu không tuần hoàn qua, có thể khiến não bị tổn thương. Người bệnh nguy cơ bị chết nơron thần kinh mà tê liệt vùng não, dẫn đến hôn mê, co giật, chân tay co quắp, thậm chí nếu nặng hơn có thể tử vong. Đa số người bệnh sau khi thoát khỏi cơn nguy kịch nhưng vẫn để lại nhiều di chứng như: Liệt nửa người, nói ngọng, rối loạn đại tiểu tiện, liệt các chi…

Vì sao An Cung Trúc Hoàn ngăn ngừa đột quỵ và phục hồi được di chứng sau tai biến

Để trả lời cho câu hỏi vì sao An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh tốt như vậy là do đâu? Chúng ta cần biết qua một chút thành phần của thuốc.

Trong sản phẩm An Cung Trúc Hoàn có chứa các dược liệu và vị thuốc quý như:

  • Sỏi mật bò: Giúp thanh Tâm, giải độc và lương Can tức phong.
  • Ô rô: Phá huyết, làm tan huyết ứ, giảm đau, tiêu viêm.
  • Nấm Lim Xanh: Giảm Cholesterol, bền thành mạch, hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Địa Long: Trọng trấn an thần, thông kinh hoạt lạc, lợi tiểu, lợi niệu.
  • Đảng Sâm: Chữa chứng thiếu máu, vàng da hoàng đản và được sử dụng như một vị thuốc bổ.
  • Trúc Hoàng: Thanh nhiệt, trọng trấn an thần, chữa sốt cao gây hôn mê.

Điều đặc biệt để đem đến công dụng hiệu quả tức thì của An Cung Trúc Hoàn chính là trong thành phần chứa sỏi mật bò. Sỏi mật bò là một vị thuốc quý, đã xuất hiện trong bài thuốc cổ phương trị đột quỵ từ hàng trăm năm nay. Trong sỏi mật bò có chứa các vi chất như Acid Citric, Ester Phosphoric,… Chúng đều là các vi chất tác dụng mạnh và kích thích lên hệ thần kinh trung ương, đặc biệt ở người bệnh tai biến. Ngoài ra còn có Alpha-Asaron trong Ô rô kích thích tế bào não hoạt động trở lại và các chất trong thành phần thảo dược khác làm tăng khả năng sản sinh tế bào máu, phá tan các huyết khối và nguyên nhân gây chít hẹp lòng mạch, để máu lưu thông được đến não bộ. Từ đó, người bệnh tai biến có thể phục hồi một cách nhanh chóng mà không thấy xuất hiện di chứng để lại.

Cũng theo kinh nghiệm điều trị bệnh nhân của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Có hai loại tai biến là tắc mạch và vỡ mạch, mỗi dạng sẽ để lại những di chứng sau tai biến khác nhau, vì vậy thời gian điều trị có thể chênh lệch.

Đối với trường hợp tắc mạch máu não thì thường xuất hiện trạng thái co quắp tứ chi, choáng váng, mất ý thức tạm thời. Dạng đột quỵ này nếu sử dụng An Cung Trúc Hoàn thì việc điều trị khá dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Đối với trường hợp thứ hai là người bệnh bị vỡ mạch máu não, có xuất huyết. Người bệnh đột quỵ này ban đầu tỉnh táo nhưng sau dễ rơi vào tình trạng hôn mê sâu, không có phản hồi ý thức. Với dạng này cần điều trị lâu hơn và chăm sóc đặc biệt hơn. Liều An Cung Trúc Hoàn thường dùng để bệnh nhân phục hồi thường cao. 

Ngoài khả năng điều trị và phục hồi di chứng sau đột quỵ. An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh còn tăng khả năng phòng chống đột quỵ, nhất là ở người cao tuổi lên 2 – 3 lần.

Liều dùng của An Cung Trúc Hoàn

Với người sử dụng An Cung Trúc Hoàn để điều trị di chứng tai biến: Uống 10ml/lần x 3 lần/ngày, pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15-20 phút. Mỗi lọ dùng trong 7 ngày. Những trường hợp mới bị, những ngày đầu cách 2 – 3 tiếng cho uống 10ml/lần (khoảng 1 thìa cà phê)

Với người có nguy cơ đột quỵ và bị tai biến uống An Cung Trúc Hoàn để phòng ngừa: uống ngày 1 lần, mỗi lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh mua ở đâu?

An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh có bán tại 40, ngõ 20 phố Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội. (Trước đây An cung Trúc Hoàn bày bán ở số 54 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Và đây là địa chỉ cửa hàng duy nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc mua hàng của bà con, Nhà thuốc có giao hàng toàn quốc (Nhận thuốc trước thanh toán sau). Người nhà bệnh nhân có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt thuốc vui lòng gọi cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh theo số: 0901 70 55 66

An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh, đã cứu sống biết bao nhiêu người, bao nhiêu trường hợp hy hữu. Bệnh tai biến mạch máu não có thể xảy ra với bất cứ ai, không phân biệt giới tính, tuổi tác,điều bạn cần làm là phải chuẩn bị cho những trường hợp xấu xảy ra bằng cách dùng An Cung Trúc Hoàn ngay từ bây giờ. liên hệ với lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại 0901 70 55 66 để được tư vấn và nhận liệu trình điều trị hiệu quả.