An Cung Trúc Hoàn là bài t.h.uốc Đông Y giúp phòng chống và đ.i.ều t.rị xuất huyết não của các Thái Y triều Lê của dòng họ Nguyễn Quý cách đây 300 năm, được Lương Y Nguyễn Quý Thanh kế thừa và phát triển một cách hoàn hảo. An Cung Trúc Hoàn đã được được Sở Y tế Thái Nguyên cấp phép theo Quyết định số 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015 và Bộ Y Tế cấp phép theo số: 7104/2019/ĐKSP.

Bài viết này dành cho:

? Những người đang cần cấp cứu tình trạng chảy máu não liên tục

? Hoặc điều t.r.ị sau xuất huyết não, làm sạch máu tụ trong não

? Khắc phục các di chứng sau xuất huyết não: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, liệt chân tay, liệt nửa người, méo miệng …

Hãy dành 10 phút đọc bài viết, biết đâu đấy, các bác sẽ tìm được bài t.h.uốc điều t.r.ị xuất huyết não phù hợp cho mình.

 

Bác Quyến bị xuất huyết não dẫn đến tai biến, mang đến bệnh viện nhưng bị trả về cho gia đình lo hậu sự. Khi qua cơn nguy kịch, di chứng để lại là không điều khiển được cơ mặt, miệng chảy nước dãi, liệt 2 chân. Nhưng hiện tại Bác Quyến đã có thể đi lại, tự sinh hoạt, nấu ăn cho cả nhà sau khi uống hết 4 chai An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh.

 

???

Nếu bác, hay người thân của mình đang gặp tình trạng tương tự bác Quyến, gọi ngay cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh 0901. 70. 55. 66 để được thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị

 

Uống hết chai An Cung Trúc Hoàn thứ nhất, Bác Thắng thấy chân tay nhẹ nhõm đã có thể cử động và cầm nắm đồ vật. Uống sang chai An Cung Trúc Hoàn thứ 2, bác đã ngủ ngon giấc, không còn đau nhức chân tay, miệng hết méo, phát âm tròn tiếng hơn, chân tay linh hoạt có thể tự vệ sinh cá nhân và các hoạt động khác mà không cần người thân giúp đỡ,

 

???

Nếu bác, hay người thân của mình đang gặp tình trạng tương tự bác Thắng, gọi ngay cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh 0901. 70. 55. 66 để được thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị

 

Bác Đỗ Quang Hai ở thôn Cố Đụng 1, xã Tiến Xuân (huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội), bị xuất huyết não dẫn đến tai biến bị liệt ngồi xe lăn 4 năm. Rồi uống 4 lọ An Cung Trúc Hoàn bác đã có thể chống gậy đi chơi khắp làng. Nhiều hôm con cháu toán loạn đi tìm vì cụ đi chơi xa quá.

???

Nếu bác, hay người thân của mình đang gặp tình trạng liệt lâu năm như bác Hai, gọi ngay cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh 0901. 70. 55. 66 để được thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị

 

Còn rất nhiều trường hợp xuất huyết não kỳ diệu thoát khỏi cửa tử nhờ An Cung Trúc Hoàn. Các bác có thể xem tiếp dưới đây

Bác Khuất Thị Hảo 59 tuổi hiện tại đang ở cụm 10, Xã Xuân Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội

 

Cụ bà 87 Tuổi Ở Hưng Yên Chiến Thắng Căn Bệnh Tai Biến

 

Bà Nguyễn Thị Chi (khu 2, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) là chủ của 2 khách sạn lớn, trong lần đi du lịch, bị tai biến giữa biển tưởng chết mười mươi, thế nhưng bất ngờ được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh.

 

An Cung Trúc Hoàn là t.h.uốc gì?

An Cung Trúc Hoàn là bài t.h.uốc Đông Y giúp phòng chống, điều t.r.ị và phục hồi di chứng sau tai biến, đột quỵ của Lương Y Nguyễn Quý Thanh, được kế thừa từ Dòng họ Lê danh giá. Trước kia t.h.uốc có tên “An cung diệu dược” từng được các Thái Y triều Lê dùng để cứu sống Thái tử do uống rượu nhiều, trúng gió và tai biến nằm liệt. Thái Tử sau đó đã hoàn toàn bình phục và phong tước, phong hầu cho dòng họ Lê vì có ơn cứu mạng mình.

An Cung Trúc Hoàn đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp giấy phép lưu hành theo số thứ tự 44/SYT theo quyết định số 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015. 

t.h.uốc chống đột quỵ An Cung Trúc Hoàn là bài t.h.uốc gia truyền dòng họ Nguyễn Quý từ 300 năm trước từng là thái y Triều Lê.

An Cung Trúc Hoàn cũng là bài t.h.uốcduy điều t.r.ị tai biến duy nhất có chứng nhận lâm sàng về hiệu quả phòng ngừa và phục hồi các di chứng sau tai biến. Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 bệnh nhân tai biến do thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

An Cung Trúc Hoàn là bài t.h.uốc quý chữa t.r.ị xuất huyết não hiệu quả

Vì sao An Cung Trúc Hoàn được đánh giá là bài t.h.uốc điều t.r.ị xuất huyết não hiệu quả?

Sở dĩ, An Cung Trúc Hoàn có khả năng hỗ trợ điều t.r.ịhiệu quả xuất huyết não hay các bệnh lý tai biến mạch máu não là bởi sự có mặt của các thành phần như Ester Phosphoric, Acid Cholic hay các nguyên tố vi lượng trong sỏi mật bò – một nguyên liệu quý hiếm có khả năng tác động mạnh lên mạch máu, làm tăng sức bền thành mạch, giúp phòng ngừa hiệu quả hiện tượng xuất huyết do vỡ thành mạch máu. Alpha – asarone chứa trong Ôrô giúp tăng kích thích hoạt động của tế bào não, đẩy mạnh lưu thông tuần hoàn máu.

Các hoạt chất khác có trong An Cung Trúc Hoàn như alkaloid, saponin,… cùng nhiều tá dược khác có tác dụng mạnh trong việc làm lành vết thương, hỗ trợ quá trình phục hồi các tế bào não đã bị tổn thương trước đó do xuất huyết não hoặc tình trạng thiếu máu não gây ra. Ngoài ra, các chất kể trên cũng có tác dụng làm tan máu bầm, làm sạch lòng mạch máu và duy trì khả năng bơm máu lên não,…

Theo số liệu thống kê từ năm 1997, với hơn 1000 người bệnh gặp phải các chứng xuất huyết não, nhồi máu não, đột quỵ – tai biến, thiếu máu, nhũn não sau sử dụng An Cung Trúc Hoàn đều đem lại hiệu quả cải thiện rõ rệt sau 7 – 10 ngày.

Báo chí nói về bài t.h.uốc An cung trúc hoàn

Bài viết trên Báo giao thông

Phóng sự VTC về bài t.h.uốc t.r.ị xuất huyết não An cung Trúc Hoàn

Mua t.h.uốc t.r.ị xuất huyết não An cung Trúc Hoàn chính hãng ở đâu?

Các bác có thể đặt mua An cung Trúc Hoàn chính hãng của Lương y Nguyễn Quý Thanh theo một trong hai cách sau:

1. Tới hiệu t.h.uốc tại địa chỉ số 54F Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Lưu ý chúng tôi chỉ có duy nhất 1 nhà thuốc này trên toàn Việt Nam. Trước khi qua các bác hãy gọi vào số 0901.70.55.66 để Lương y Nguyễn Quý Thanh tư vấn thêm)

2. Hoặc các bác gọi trực tiếp đến số điện thoại của Lương Y Nguyễn Quý Thanh: 0901. 70. 55. 66. Chúng tôi sẽ chuyển An cung Trúc Hoàn tận tay quý khách. Sau khi kiểm tra hàng, các bác thanh toán cho nhân viên bưu điện

3. Đặt online thông qua nút mua hàng bên dưới. Nhà t.h.uốc sẽ liên hệ lại tư vấn cho các bác tường tận trước khi quyết định mua hay không

 
Mua ngay
Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hình ảnh Lương Y Nguyễn Quý Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã vinh dự 2 lần được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng bằng khen vì những đóng góp của Lương y cho người dân với các bài t.h.uốc gia truyền.

Lương y Nguyễn Quý Thanh được vinh danh tại phủ Chủ tich.

Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh: Gọi ngay 0901. 70. 55. 66