Ông Nguyễn Văn Sáu, ở Huyện Lâm Bình – Tuyên Quang kể lại sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn:

Tôi năm nay đã 60 tuổi rồi, cũng đã lớn tuổi, nên nhiều bệnh người già không thể tránh khỏi. Một thời gian trước đây, tôi thường xuyên cảm thấy đau đầu chóng mặt, nhất là những ngày đi làm ruộng về mệt, người cứ cảm thấy choáng váng, có hôm suýt ngã. Vậy là một hôm, cháu tôi nó thấy lo, rồi đưa tôi đi khám, thì bác sĩ mới nói rằng tôi gặp vấn đề cao huyết áp, nên đặc biệt cần lưu ý và nhấn mạnh ở tuổi của tôi rất dễ gặp tai biến. Tôi cũng nghe xong, nhưng cũng không để ý lắm, trong đầu chỉ thầm nghĩ rằng cẩn thận chút là được.

Rồi một hôm tôi ra ngoài phơi lúa, thế là không hiểu trái gió trở trời thế nào, tự nhiên cảm thấy choáng váng, mắt tối lại, rồi ngồi gục xuống một lúc. Khi tỉnh lại đứng dậy thì phát hiện miệng mình khó nói và có hơi nói méo một chút. Con tôi biết được, nó liền vội đưa tôi đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị tai biến mạch máu não, cụ thể là cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua. Giờ thì cần điều trị các di chứng, tôi được phát một ít thuốc, cũng như có đi làm điện châm ở bệnh viện theo ngày. Nhưng mà sau hơn 10 ngày tôi cảm thấy không hiệu quả quá nhiều.

Ấy vậy là một hôm xem trên mạng, thì thấy có nói về thuốc An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Bài viết có nêu ra một số tác dụng, trong đấy chủ yếu phục hồi cho người bệnh sau tai biến mạch máu não. Vậy là tôi cũng quyết định đặt 2 lọ về dùng thử. Tôi cũng sử dụng trong vòng 14 ngày đầu tiên, thì cảm thấy tình trạng choáng váng của mình có tiến triển tốt, miệng cũng nói được tròn hơn một chút, không méo như ngày đầu. Tôi quyết định đặt thêm 2 lọ nữa về dùng cho tròn 1 tháng, thì thật may, sau khi dùng nốt lọ thứ 4, miệng tôi cũng gần như đã trở về hoàn toàn bình thường, đi đứng thoải mái, đứng lên ngồi xuống mà không bị chóng mặt nữa.

Từ hôm đấy trở đi, tôi thầm cảm tạ rằng, nếu hôm đó mình không xem được thông tin về loại thuốc An Cung Trúc Hoàn này. Thì không biết rằng mình đã phải tốn bao nhiêu tiền để điều trị dài hạn và không biết giờ này mình đã khỏi bệnh chưa.