Con gái của Bà Nguyễn Thị Lệ ở Thuận Thành – Bắc Ninh kể lại:

Mẹ chị năm nay cũng đã 67 tuổi rồi, cũng đã ở cái tuổi mà gặp phải những căn bệnh người già. Sức khỏe của bà cũng không thật sự ổn định. Đi khám không những mắc tiểu đường mà còn bị cao huyết áp nữa, bác sĩ có nói rằng tình trạng cao huyết áp của bà là do bệnh tiểu đường và cũng dặn dò rằng mẹ chị phải chú ý trong sinh hoạt, điều trị hằng ngày, nếu không thì dễ gặp các nguy cơ điển hình như tai biến.

Cũng làm theo lời bác sĩ, chăm sóc, để ý bà rất cẩn thận. Tuy nhiên, một hôm tầm tháng 4 năm 2022 thì bà có kêu bà đau đầu, thì chị cũng chỉ nghĩ là do mẹ mệt thôi, đến khi tích tắc quay lại thì thấy bà đã mơ màng từ lúc nào không hay, mắt nhắm nghiền lại, gọi trả lời lắp bắp, chân tay thì co cứng. Chị vội đưa bà đi bệnh viện ngay, thì nhận được tin là mẹ mình bị tai biến giờ đầu tiên.

Sau hôm đấy thì có cho bà nội trú tại bệnh viện để điều trị một thời gian dài, tuy nhiên thấp thoáng đâu đó vẫn thấy còn di chứng của cơn tai biến cũ để lại. Mẹ chị vẫn hay cảm thấy đau đầu, nói thì vẫn hơi ngọng, chân tay cũng yếu ớt hơn trước rất nhiều. Cũng thật là may mắn, bạn chị cũng có người thân gặp tình trạng tương tự, nhưng nay đã khỏi. Chị mới hỏi thì được giới thiệu cho biết đến An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. 

Chị đặt 4 lọ về cho mẹ dùng, được dặn dò là uống ngày 2 lần, một lọ dùng được khoảng 7 ngày. Tổng là chị cho mẹ uống 28 ngày liên tục. Hết 2 lọ đầu tiên thì chị thấy mẹ chị có chuyển biến tốt lắm, ăn ngon, ngủ sâu giấc, đặc biệt trông bà rất khỏe khoắn mà cũng không than phiền về đau đầu nữa, đo huyết áp và test tiểu đường hằng ngày thì mọi thứ đều nằm ở mức ổn định. Tuy nhiên thì bà vẫn nói hơi ngọng một chút.

Chị quyết định cho mẹ dùng một lọ nữa, là lọ thứ 3. Thì may sao, miệng và cách nói chuyện của mẹ có chuyển biến tích cực. Từ việc nói ngọng của mẹ, thì dần dần nói rõ từ hơn, cả dấu hiệu nói lắp cũng giảm dần. Cho đến khi dùng đến lọ cuối, là lọ thứ 4 thì mẹ chị đã bình phục hoàn toàn.

Cũng rất là vui khi thấy mẹ mình đã khoẻ mạnh lại như vậy, bệnh tiểu đường và cao huyết áp thì vẫn ổn định. Con gái như mình cũng đỡ lo hơn, các con cũng yên tâm công tác làm ăn. Thực sự phải cảm ơn An Cung Trúc Hoàn.