Anh Nguyễn Mạnh Tùng ở Hà Nội kể lại:

Cách đây 5 năm mẹ anh gặp cơn tai biến lần hai. Chắc hẳn ai cũng biết, cơn tai biến lần sau bao giờ cũng sẽ nặng hơn lần trước. Khi phát hiện tại nhà bà có những biểu hiện như ánh mắt đờ đẫn, miệng lệch, không nói được, anh Tùng đã kịp đưa mẹ mình vào khoa cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu, sau khi các bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân xong và làm đủ các công tác thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng và chẩn đoán, bác được chuyển lên khoa lão để tiến hành điều trị nội trú. Được một thời gian điều trị thì ổn định hơn, mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều di chứng không hồi phục là mẹ anh vẫn còn bất động, hạn chế vùng hàm mặt và phải ăn qua Sonde. anh Tùng đưa mẹ mình đến điều trị tiếp bằng liệu pháp y học cổ truyền tại bệnh viện châm cứu Trung Ương.

Trong thời gian điều trị, anh được bạn bè giới thiệu về một loại thuốc có tên An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Loại thuốc được sử dụng đặc biệt cho việc phòng và hỗ trợ phục hồi cho người tai biến mạch máu não. Sau khi mua và dùng thử một vài lọ đầu tiên, anh thấy mẹ đã có những biểu hiện tốt hơn, ánh mắt có thần, da dẻ hồng hào và đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều so với lúc ban đầu điều trị tại Bệnh Viện Bạch Mai. Thấy thuốc hiệu quả như vậy, nên anh quyết định cho mẹ mình sử dụng lâu dài.

Tính đến thời điểm hiện tại là sau 5 năm sử dụng thuốc liên tục, bà giờ vẫn có thể duy trì sự tỉnh táo, ánh mắt hiền dịu hơn, mặc dù không thể nói được và ăn qua sonde. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy rất vui vì nhìn mẹ lại khỏe mạnh sau cơn bạo bệnh.