Hôm nay tôi có đọc được một vài dòng chia sẻ của nhà báo Phạm Ngọc Dương, một người luôn tìm kiếm những điều mới mẻ từ những cây dược liệu cổ truyền, đặc biệt là sâm. Hôm nay anh đã chia sẻ một mẩu chuyện nhỏ giữa anh và An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh.

Bản thân anh là người có tiền sử về bệnh huyết áp thấp, chứng này đã xuất hiện từ lâu khiến cho anh gặp rất nhiều vấn đề. Đôi lúc huyết áp xuống thấp đến nổi nhà báo Phạm Ngọc Dương không dám dùng trà giải độc, vì dùng xong huyết áp tụt và chóng mặt choáng váng cực nặng.

Anh kể lại, một hôm anh có ngồi xem một bộ phim, rồi có nhấp một vài ngụm trà giải độc trước khi đến phòng tập gym. Sau khi đến phòng gym không hiểu thế nào anh lại chọn cường độ rất cao để tập đạp xe. Thế là sau khi tập xong ra đến cửa anh cảm thấy choáng váng, chóng mặt nôn nao, mồ hôi thì nhễ nhại, chân tay thì lạnh. Sau đó anh nghĩ ngay đến chứng huyết áp thấp của mình đã mắc từ lâu.

Bằng vốn hiểu biết của mình và theo những gì mà nhà báo Phạm Ngọc Dương đã được học hỏi, trong trường hợp này cần phải hít thật sâu để đưa khí vào trong bụng và đi về nhà thật nhanh.  Vừa về đến nhà anh Phạm Ngọc Dương liền lấy ngay lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn của Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh để uống. Pha cùng với một chút ít nước ấm để uống, chỉ chờ khoảng 1,2 phút sau khi dùng xong, người anh đã thuyên giảm ngay cái chứng đau đầu, nôn nao, chóng mặt,… Lập tức.

Dùng một thời gian anh cũng phải công nhận loại thuốc này hiệu quả đáng kinh ngạc. Các vi thuốc trong bài đều là những thuốc quý, đặc biệt là Ngưu Hoàng, loại sỏi quý hiếm được tìm thấy ở bò có tác dụng làm giảm huyết áp nhanh chóng. Cũng chính Ngưu Hoàng là vị thuốc cần bắt buộc có trong bài thuốc trị rối loạn tuần hoàn não An Cung Ngưu Hoàng, một bài thuốc cổ phương đã truyền từ rất lâu đời, anh kể lại.

Ngoài ra sau khi chia sẻ bài viết về sản phẩm An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh, anh còn nhận được khá nhiều ý kiến khen ngợi về sản phẩm này. Ví dụ như chị Linh Phong, sau khi sử dụng xong sản phẩm cổ truyền này cho biết, bản thân cảm thấy ngủ tốt hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn. 

Hay như chị Hiền Nguyễn có một dòng chia sẻ như sau: “Công nhận nó dẫn khí rất nhanh. Ai kiên trì uống đều chỉ cần dùng sang chai thứ 2 thì da dẻ đã hồng hào hẳn lên vì nó làm sạch máu, làm dai thành mạch máu. Giới thiệu bao nhiêu người sử dụng.”. Chị ấy cũng chia sẻ rằng bản thân có đứa em bị tai nạn chấn thương sọ não. Suốt ngày đau đầu, da đen xám xịt. Chị ấy cho em mình uống giờ sang chai thứ 3 mà phải công nhận thuốc tốt, hiệu quả nhanh. Hôm qua chị Hiền Nguyễn gặp em trai mình đã thấy da dẻ hồng hào khỏe hẳn lên. Còn có rất nhiều lời tán dương về An Cung Trúc Hoàn dưới bài viết của nhà báo Phạm Ngọc Dương.

Chính vì lý do này, từ các chia sẻ thực tế trải nghiệm của anh về sản phẩm An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh nhằm mục đích khiến cho ai đang mắc phải chứng huyết áp thấp như anh có cơ hội điều trị bệnh của mình thật tốt. Hạn chế tối thiểu tình trạng nguy hiểm không mong muốn.

Để được tư vấn về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn, vui lòng liên hệ 0901 70 55 66 để gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh.