Cụ ông Đỗ Xuân Đãi (85 tuổi, trú tại thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não đã hồi phục kỳ lạ sau 2 lọ An Cung Trúc Hoàn.

Ông Đỗ Xuân Đãi ở Thọ Xuân, Thanh Hoá đi lại được nhờ An Cung Trúc Hoàn.

Từ Hà Nội, vượt 200km, chúng tôi tìm về thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa để gặp cụ ông Đỗ Xuân Đãi (85 tuổi, trú tại xóm 3). Xã Xuân Minh là vùng đất nổi tiếng xứ Thanh, là cái nôi của Cách mạng, với 11 điểm di tích lịch sử quan trọng.

Vừa đến đầu làng hỏi thăm ông Đãi, bà con đã nhao nhao: “Ông Đãi bị liệt vừa hồi phục đúng không?”, “Ông Đãi thật may mắn gặp được thuốc tốt”. Có cụ bà còn bảo: “Tôi cũng đang dùng thuốc mà ông Đãi uống đây này…’’.

Tiếp chúng tôi cùng ông Đãi là anh Lưu – chị Huyền (vợ chồng người con út của ông Đãi). Anh Lưu kể: “Tôi cũng phân vân, đắn đo mãi mới quyết mua 1 lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh cho bố tôi uống. Không phải là mình đến mức không có điều kiện, mà quan trọng là mình chưa đủ niềm tin để dùng thuốc…’’.

Anh Lưu là giáo viên dạy Toán – Lý cấp 2, một lần tình cờ, anh được người quen mách cho lọ thuốc bí truyền từ thời Lê đã cứu chữa được nhiều người bị tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ). Bố đẻ anh Lưu là ông Đỗ Xuân Đãi. Ông Đãi bị tai biến cách đây hơn 2 năm, dù đã điều trị nhiều nơi, trong đó có mấy tháng trời nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Vợ chồng anh Lưu và các con cháu trong gia đình cũng tìm mua và sử dụng nhiều loại thuốc, từ trong Nam ra ngoài Bắc, cả các loại thuốc Tây rồi thuốc ta nhưng chưa thấy tiến triển bao nhiêu. Gia đình gần như mất hy vọng, nhiều lúc bấn loạn không biết tìm đâu ra thuốc điều trị di chứng liệt sau tai biến cho ông Đãi. Nhiều đêm, anh Lưu mất ngủ vì điều này.

Theo lời anh Lưu kể lại thì, ông Đãi bị liệt toàn thân, nhưng nặng nhất là nửa người bên phải: Tay chân không thể cử động, cơ chân tay bị bó cứng, không thể co duỗi hay vận động. Ông Đãi lại tuổi cao, sức yếu nên bệnh tình càng thêm nặng và khó hồi phục. Chỉ tay và chân bên trái có thể cử động được.

Sau khi bàn bạc với gia đình, ngày 8/7/2018, vợ chồng anh Lưu gọi điện theo số 0901.70.55.66 xin tư vấn và đặt thuốc An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh. Hai ngày sau, thuốc được nhân viên bưu điện mang đến tận nhà và anh Lưu thanh toán tiền tại nhà cho bưu tá. Theo chỉ dẫn của lương y, anh Lưu cho ông Đãi uống mỗi ngày 2 lần sau ăn sáng và sau ăn trưa, mỗi lần pha 10ml thuốc (dạng cao lỏng) với 100ml nước ấm để uống.

Kỳ lạ thay, sau 2 ngày uống thuốc, tay chân ông Đãi đã nhúc nhích cử động. Ông Đãi kể lại với lương y Nguyễn Quý Thanh, dù giọng còn hơi méo rằng: “Uống hết 1 ngày đầu, đêm đó khó ngủ, thấy chân tay bứt rứt, tưởng thuốc có tác dụng phụ. Hết ngày thứ hai uống thuốc, bắt đầu đi ngoài, phân mùi rất khó chịu, tôi đã định không uống…”.

Giải thích điều này, lương y Nguyễn Quý Thanh cho biết: “Sau khi uống thuốc, nhiều người có triệu chứng bứt rứt là vì thuốc làm thông mạch máu, điều này là tín hiệu rất tốt. Còn sau khi uống vài ngày đi phân có mùi khó chịu là do các độc tố, nhất là các mảng xơ vữa, huyết tụ bám trong thành mạch bị đào thải nên phân có mùi khó chịu. Đó cũng là tín hiệu tốt cho thấy cơ thể bệnh nhân đáp ứng được thuốc, cần kiên trì uống đủ liều, đủ lượng…”.

Ông Đãi kể tiếp: “Uống đến ngày thứ 4 thì chân và tay phải đã có thể cử động nhẹ được, điều mà hơn 2 năm trước ông điều trị khắp nơi, Đông – Tây y kết hợp cả nhưng vẫn không có kết quả gì”.

Uống hết lọ thứ nhất, con trai út của ông Đãi vui mừng báo với lương y: “Cô ơi, bố cháu đã cử động được chân tay, co duỗi được rồi. Cô gửi thêm thuốc cho bố cháu với…”.Sau khi nhận thêm 3 lọ An Cung Trúc Hoàn qua nhân viên bưu điện, ông Đãi kiên trì sử dụng theo đúng liều lượng mà lương y đã dặn; đồng thời kết hợp xoa bóp, chịu khó tập luyện.

Hết lọ thứ 3, ông Đã đã tiến triển được đến 40-50%. Cụ thể, Bàn chân của ông đã co duỗi tương đối thuận lợi, tự đi dép, bỏ dép; tự đứng lên và đi lại được 3-4 bước, có lần được 6-7 bước, không cần nạng chống, dù vẫn còn run. Điều đặc biệt, bàn tay phải của ông đã có thể cầm nắm được các vật dụng như bút, hộp sữa, thậm chí ông có thể đưa sang tay bên kia và gãi được.

Ông Đãi cũng có thể tự ăn uống, rửa mặt và 1 số công tác vệ sinh cá nhân. Điều đó khiến ông Đãi rất vui và tin tưởng vào việc dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn. Những người thân hàng ngày chăm sóc ông Đãi vất vả nay đã đỡ hơn rất nhiều, ai cũng thấy vui lên…

Hiện, ông Đãi vẫn đang dùng thuốc theo chỉ định của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Từ ngày ông Đãi uống thuốc An Cung Trúc Hoàn và cải thiện được phần nhiều các triệu chứng tê liệt, bà con chòm xóm thường xuyên đến thăm hỏi. Có người trầm trồ: “Đúng là thuốc tiên”. Có người mừng vui: “Đúng là ông Đãi được gặp thầy gặp thuốc”… Họ mách bảo cho nhiều người nhà có bệnh nhân tai biến liên lạc với lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại 0901.70.55.660968.173.068 để được tư vấn và sử dụng thuốc. Được biết, có nhiều bệnh nhân được mách bảo đã sử dụng thuốc và có kết quả tốt. Lương y Nguyễn Quý Thanh hứa sẽ đến thăm và kể lại những câu chuyện có thực này cho bạn đọc cùng tham khảo.

Ghi chép của Nhà thuốc An cung Trúc Hoàn

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ AN CUNG TRÚC HOÀN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0901.70.55.66

Lưu ý: Thuốc đông y có tác dụng khác nhau tuỳ theo cơ địa người dùng.