Trên Facebook Nhà báo Nguyễn Đức Kế, có đăng tải một câu chuyện khá vui vẻ. Khi anh đưa mẹ đi khám tổng quát, khi có kết quả bác sỹ chỉ nói vui, sau cụ không cần đi khám nữa khỏi tốn tiền con cháu, cụ khoẻ lắm, không có sao hết nhé.

Anh Đức Kế chia sẻ, mặc dù cụ bà đã ngoài 80, nhưng tinh thần vẫn minh mẫn, tai vẫn nghe rõ hơn cả thanh niên. Ngoài phúc đức trời ban, cả gia đình anh luôn giữ một thói quen uống An Cung Trúc Hoàn mỗi ngày. Ngay bản thân anh, 5 năm trước bị mỡ máu cao, chỉ số Triglyceride vượt ngưỡng, nhưng nhờ uống An Cung Trúc Hoàn mà các chỉ số đã về như bình thường, tinh thần lúc nào cũng phấn chấn, vui vẻ.

Sau đây là câu chuyện của anh. 

Mỗi ngày 1 thìa #An_Cung_Trúc__Hoàn

Mình biết đến An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh qua ông bạn già Ngọc Dương Phạm.

Ông Phạm Ngọc Dương là người rất hiểu biết và rất kỹ tính, nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người.

Riêng ông này bốc phét thì thành thánh rồi. Nhưng mà cứ nói về S.ÂM, về thu.ốc thì mình lại tin tuyệt đối.

Hồi trước, cỡ 5 năm rồi, cơ quan báo điện tử #VTCNews cho đi khám sức khỏe hàng năm, mình và ông Dương bị mỡ máu quá cao, nhất là chỉ số Triglyceride, gấp 4-8 lần ngưỡng cho phép.

Lo vàng mắt. Ông Dương bảo, không vấn đề gì, ăn kiêng chút, thể dục, hạn chế nhậu nhẹt; đồng thời uống An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Mình nghe lời, uống đều đặn 5 năm nay, mỗi ngày 1 thìa An Cung Trúc Hoàn pha với nước uống.

An Cung Trúc Hoàn giúp đào thải mỡ trong máu, làm thông thành mạch, phòng ngừa tai biến cực tốt. Từ ngày uống đó, chỉ số máu của mình luôn trong ngưỡng, dù nhậu nhẹt suốt.

Thậm chí, mình biết, An Cung Trúc Hoàn đã cứu được khá nhiều người bị tai biến, có người bị bệnh viện trả về mà còn cứu được.

Cụ mặc dù đã ngoài 80 nhưng tinh thần minh mẫn, hoạt bát như thanh niên

Theo chia sẻ của Lương Y Nguyễn Quý Thanh, nếu có điều kiện, chúng ta nên uống An Cung Trúc Hoàn đều đặn mỗi ngày, dù có bệnh, hay không có bệnh. Với những người mỡ máu cao, huyết áp không ổn định, mắc các nguy cơ đột quỵ cao thì An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc hỗ trợ phòng tai biến rất tốt. Ngoài ra, uống An Cung Trúc Hoàn mỗi ngày còn giúp làm sạch thành mạch máu, giúp máu lưu thông đều đặn, bổ não và làm tinh thần phấn chấn hơn.

Quý cô bác cần tư vấn thêm, vui lòng gọi cho Lương Y NGuyễn Quý Thành theo số: 0901 70 55 66