Đau đầu, mất ngủ kinh niên đã khiến người phụ nữ trung niên sống trong những ngày đầy mệt mỏi, thậm chí mất đi sức lao động. Thế nhưng, chỉ với 4 lọ An Cung Trúc Hoàn, mọi triệu chứng đã thuyên giảm rõ rệt, giúp chị quay trở lại cuộc sống thường nhật. Đó là câu chuyện của chị Đinh Thị Tâm dưới đây.

Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ kinh niên, mất khả năng lao động

Bản thân mỗi người, chỉ cần mắc phải một trong những điều trên thôi, cũng đủ để cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Huống chi với trường hợp của chị Đinh Thị Tâm (Trú tại Ngõ Gốc Đa – Thôn Đức Lâm – Xã Yên Phụ – Huyện Yên Phong – Bắc Ninh), khi những điều đó cộng hưởng và khiến bản thân chị từng có thời gian sống trong sự tuyệt vọng. 

Ở độ tuổi 47, chị vẫn là một trong những trụ cột lao động của gia đình. Thế nhưng, những cơn đau đầu xuất hiện, đau cả phần vai gáy, đốt sống cổ và đặc biệt khó chịu ở khu vực sau dái tai. Những cơn đau từ âm ỉ chuyển sang nặng nề hơn. Chị quyết định đi khám, uống thuốc, châm cứu theo chỉ định của bác sĩ. Trong 20 ngày châm cứu liên tục, các hiện tượng trên có chiều hướng thuyên giảm, nhưng vừa ngưng thì quay trở lại. Thấy vậy, chị chuyển hướng sang uống thuốc tây, nhưng thuốc rồi cũng nhờn, cũng chỉ ngơi ngơi đi đôi chút chứ cũng chưa thực sự hết. 

Nếu giai đoạn đầu chỉ là những cơn đau ngắt quãng thì càng lúc, những cơn đau đó càng liên tục, tần suất dày hơn và từng có thời gian khiến chị mất ngủ hằng đêm đến cả tháng trời, không cách nào chợp mắt được. Chị lại đi tìm thầy, tìm thuốc. Ngót nghét đâu cũng hết 10 triệu mà khả năng thuyên giảm vẫn còn bỏ ngỏ… 

Chân dung chị Đinh Thị Tâm

Chị nhớ lại: “Có đợt tôi lên viện, đi lần 1, kéo dài cả tháng mà không đỡ. Rồi đợt sau lên, bác sĩ lại khuyên tiêm thuốc, đến 1 triệu/mũi. Tôi vẫn nghe theo. Thuyên giảm thì có thuyên giảm, nhưng chỉ là phần ngọn, phần gốc thì vẫn còn đó. Nhiều lúc ngồi ngồi đóng hàng, quấn bánh đa nem, tôi cứ có cảm giác lưng gù đi, như có tảng đá đè lên, ngồi một xíu lại nghỉ 1 tiếng, mệt không thể tưởng tượng. Người ngợm không ra người ngợm, công việc cũng chẳng làm được gì nên hồn”.

Chỉ với 4 lọ An Cung Trúc Hoàn, cuộc sống quay trở lại quỹ đạo

Mẹ chị nhìn thế thì sốt ruột cho con gái, bố lại tất tả đi hỏi đông hỏi tây. Cuối cùng được mấy người bạn già chỉ cho An Cung Trúc Hoàn. Theo như lời bố chị kể, bạn của ông từng bị huyết áp trong nhiều năm liền, uống gì cũng không đỡ, đi viện bao nhiêu cũng không khỏi. Vậy mà dùng An Cung Trúc Hoàn lại hiệu nghiệm.

“Tôi nghe thế cũng nôn nao trong dạ. Nhưng cũng lo nữa. Vì lúc đấy, tiền đâu còn nhiều, chi phí cho mấy đợt điều trị trước cũng hết phần dành dụm. Nhưng tôi vẫn cắn răng dùng thử, có ít thì mình dùng tiết kiệm.” – Chị Tâm bồi hồi nhớ lại.

Lương y Nguyễn Quý Thanh cùng bài thuốc An Cung Trúc Hoàn được vinh danh

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 thìa cà phê, vậy mà chỉ sau nửa lọ An Cung Trúc Hoàn đầu tiên, chị đã có thể đi chợ bình thường, đỡ chóng mặt, đỡ hoa mắt, đau đầu, phần vai gáy cũng không đau mỏi nhiều như trước. Thế là chị dùng đều đặn và giờ đây đã có thể ngồi làm việc trở lại bình thường, từ sáng đến chiều, từ chiều đến tối.

“Uống thuốc tây thì bệnh này chưa hết, bệnh kia lại tới. Còn dùng An Cung Trúc Hoàn thì đỡ hơn, phí duy trì cũng không cao, nên tôi mừng lắm!” – Chị Tâm hứng khởi trò chuyện cùng chúng tôi.

Tuy bệnh đã đỡ, nhưng từ sau 4 lọ dùng liên tục, chị vẫn luôn trữ sẵn An Cung Trúc Hoàn trong nhà. Ngoài ra, chị còn giới thiệu cho bà con chòm xóm, mua hộ 4 người láng giềng khác nữa. Và ai cũng đang trên đà tiến triển tốt.

Ký sự Nguyễn Quý Thanh

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm thuốc An Cung Trúc Hoàn và Lương y Nguyễn Quý Thanh, các bác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO FANSIPAN 

Hotline Lương Y Nguyễn Quý Thanh: 090 170 5566 

Fanpage: https://www.facebook.com/LYNguyenQuyThanh/