Bác sĩ Đỗ Thuý Nga, chị Vũ Thị Liên, Bà Biểu, ba trường hợp tôi chuẩn bị chia sẻ với bạn sau đây thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn rối loạn tiền đình. Tuy nhiên Kể từ khi gặp Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn, bài thuốc này đã thay đổi cuộc đời của họ như thế nào?

Là Bác sĩ tây y nhưng phải dùng thuốc Đông y

Lần theo một địa chỉ đã cho từ trước, phóng viên tìm đến được nhà cô Đỗ Thuý Nga, trú tại Phường Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên. Cô là một Bác sĩ và lúc phóng viên  tìm đến cô đang làm việc tại phòng khám.

Khi được phóng viên hỏi về chuyện thiếu máu não, cô Nga thuật lại: “Tôi là bác sĩ, đâu dễ gì tin vào mấy bài thuốc của các thầy lang trị bệnh theo đông y đâu. Nhưng, tôi quả thực kinh ngạc với mấy viên thuốc đông y của chị Quý Thanh. Những viên thuốc từ thảo dược dường như đã thay đổi hoàn toàn thân thể, cuộc sống, thậm chí cả công việc của tôi”.

Bác sĩ Nga kể lại, cô đã bị chứng thiếu máu não từ cái thời sinh viên. Xong đến lúc cô lấy chồng có con xong thì tình trạng thiếu máu não ngày càng nặng. Có những ngày đầu cô đau như búa bổ, cảm giác đứng lên ngồi xuống cũng chóng mặt, hoa mắt, đi loạng choạng. Cũng do tính chất công việc, là một người Bác sĩ, cô cần phải có sự tỉnh táo thì mới có thể khám chữa bệnh cho mọi người được. Tuy nhiên với căn bệnh thế này, mọi thứ trở nên khá khó khăn. Nhiều hôm đang khám thì còn bị tụt huyết áp. Bản thân là một Bác sĩ, chị cũng tinh thông dược lý, cô có thể tự kê đơn thuốc tây điều trị cho mình, tuy nhiên thuốc tây cũng chỉ có tác dụng chữa trị triệu chứng, lại mang nhiều tác dụng phụ, dùng được vài bữa bệnh nó lại chuyển biến như cũ. Các loại thực phẩm chức năng loại tốt nhất ở nước ngoài cũng đã dùng không thiếu thứ gì nhưng không hiệu quả.

Thời điểm năm 2009 có lẽ là lúc bệnh tình của cô trở nặng nhất. Hồi đấy vì căn bệnh thiếu máu não này ngày càng nặng, khiến tinh thần cũng như sức khoẻ của cô ngày một xấu đi. Có một lần cô Nga đi ô tô, đột nhiên thì lên cơn rối loạn tiền đình, mọi thứ trở nên mơ hồ, quay cuồng, cô đã nôn rất nhiều trên xe, tưởng chừng như là muốn xỉu luôn đi. Từ hồi đó cô ám ảnh với việc đi xe ô tô, chỉ nghĩ đến việc phải bước lên xe thôi cũng đã thấy rợn người rồi, cô kể lại.

Cũng như mọi ngày Bác sĩ Thuý Nga lại đến phòng khám làm việc, trong lúc làm thì cô có nghe một đồng nghiệp của mình nhắc đến một loại thuốc tên là Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh, có thể chữa khỏi được căn bệnh của cô. Cô kể rằng, ban đầu cũng bán tín bán nghi lắm, đối với người làm nghề tây y như cô lại càng khó tin. Tuy nhiên thì theo sựx thuyết phục, cô cũng thử đặt một liệu trình 3 lọ, sử dụng trong vòng 1 tháng. Nhưng không ngờ tới một điều kỳ diệu là chưa cần sử dụng đến lọ thứ 3, cô đã cảm thấy có sự khác biệt rõ rệt. Các chứng đau đầu do thiếu máu não, chóng mặt, đi đứng loạng choạng, gần như biến mất hoàn toàn. Đã vậy đầu óc còn minh mẫn hẳn ra, việc say xe cũng không còn nữa. 

Khi phóng viên hỏi, cô chia sẻ lại rằng: “Nói ra thì thật xấu hổ, khi bản thân mình là bác sĩ, mà lại phải điều trị bằng mấy viên thuốc đông y của thầy lang. Nhưng đúng là có những thứ đặc biệt trong cây cỏ, mà chúng ta vẫn chưa hiểu rõ được. Từ năm 2009 đến nay, thi thoảng tôi mới uống lại một lọ, giá tiền có 250 ngàn đồng, mà bệnh rối loạn tiền đình mất tích luôn. Đó cũng là lý do mà mấy năm nay tôi bắt đầu để ý và nghiên cứu về đông y”.

Cuộc sống thay đổi nhờ Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn

Rối loạn tiền đình, thiếu máu não là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ lứa tuổi trung niên. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh rất dễ chuyển biến nặng, có nguy cơ đột quỵ và dễ dẫn tới tử vong. Ở xóm Vải Ven Thành phố Thái Nguyên cũng có mấy chục người mắc căn bệnh này và họ đều phục hồi tốt được sức khoẻ nhờ dùng thuốc của Lương Y Nguyễn Quý Thanh.

Người được phỏng vấn lần này là chị Vũ Thị Liên, sinh năm 1965, người có khuôn mặt rạng rỡ, cười rất vui, nhưng ít ai ngờ tới chị là người đã từng bị cơn rối loạn tiền đình và bệnh hở van tim hành hạ. Chị Liên nói, nếu không có hai lọ thuốc Dưỡng Tâm Hoàn điều trị bệnh tim và Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh điều trị bệnh thiếu máu não trầm trọng của tôi, thì có lẽ rất khó có thể sống được đến lúc này.

Chị Liên từng bị hở van tim 2 lá từ cách đây 3 năm, nhưng oái oăm chị lại bị thêm chứng rối loạn tiền đình rất nặng, đầu lúc nào cũng đau như búa bổ, nên rất khó để điều trị. Chị đã sử dụng thuốc tây rất  nhiều nhưng không khỏi, mà dùng thuốc tây còn khiến chị bị loét dạ dày. Khi đó, cơ thể chị gầy quắt, thở không ra hơi, sức khỏe suy kiệt, không làm được việc gì,  nhiều lúc nằm một chỗ cũng không thở. Bác sĩ khám và bảo rằng chị có thể tai biến nặng nên có nguy cơ bị đột tử bất cứ lúc nào.

Thấy vậy người dân trong xóm thương tình mách cho chị Liên dùng thuốc Dưỡng Tâm Hoàn và Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn Của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Chị nói “Dùng thuốc của chị Thanh, cứ như cá gặp nước ấy nhà báo ạ. Không biết mọi người thế nào, chứ tôi uống vào là thấy đỡ ngay. Cả bệnh tim lẫn rối loạn tiền đình đều tan biến hết luôn. Vì thuốc rẻ, lại không có tác dụng phụ, nên tôi cứ uống hàng ngày, không bỏ ngày nào. Trước đây người gầy quắt, giờ tôi tăng được mấy kg, sức khỏe rất tốt. Trước chỉ ngồi thở, giờ thì làm mọi việc nặng nhọc, không ngán việc gì”.

Ngoài chị Liên còn có một trường hợp nữa là bà Đinh Thị Biểu trú tại  thôn 1, xã Thái Dương, Thái Thụy, Thái Bình, cũng một thời gian khốn khổ vì căn bệnh rối loạn tiền đình này. Trước đây, bà Biểu thường xuyên đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. Mỗi lần thiếu máu lên não, tim lại đập như tiếng trống rung, thở hắt không ra hơi. Bà kể rằng có lần bà lên tận Hà Nội để vào Bệnh viện tim, vì nghĩ bản thân mắc bệnh tim, tuy nhiên bác sĩ chẩn đoán rằng bà chỉ bị máu lên não kém mà thôi. Bác sĩ cũng có kê thuốc cho bà về uống, bệnh tình khi dùng thuốc thì có thuyên giảm, Nhưng, hết thuốc bệnh lại như cũ, thậm chí còn nặng hơn. Nhiều hôm, người bà còn cảm thấy rất mệt mỏi, cứ nôn khan, mặt mũi thì cứ xám xịt cả đi.

Thấy vậy, một người bạn của bà mới giới thiệu dùng 2 loại thuốc An Cung Trúc Hoàn và  Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Trên thuốc có ghi An Cung Trúc Hoàn có tác dụng làm bền thành mạch, tăng khả năng đàn hồi,để máu được lưu thông dễ dàng, giúp tuần hoàn máu lên não rất nhanh. Thuốc Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn thì giúp huyết áp ổn định. Ngay khi dùng được nửa lọ An Cung Trúc Hoàn bà Biểu để cảm thấy có sự khác biệt trên cơ thể, đầu óc có sự minh mẫn hơn, các cơn đau đầu cũng không còn hành hạ bà nữa, ít choáng váng hơn hẳn. Cho tới khi dùng hết lọ An Cung Trúc Hoàn thì mọi thứ liên quan đến rối loạn máu não đã không còn thấy nữa, cho tới giờ bà vẫn duy trì dùng thuốc Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn thường xuyên. Dùng thuốc còn khiến bà Biểu ăn ngon ngủ tốt, nên từ 44kg, bà tăng lên 53kg, da dẻ hồng hào, trẻ ra trông thấy.

Rối Loạn Tiền Đình Phong Thống Hoàn chữa thiếu máu lên não

Điểm chung của những con người trên là họ đều từng bị những cơn rối loạn tiền đình, thiếu máu não hành hạ đến kiệt quệ tinh thần. Cũng nhờ những bài thuốc Đông y kỳ diệu của Lương Y Nguyễn Quý Thanh đã thay đổi cuộc đời của họ hoàn toàn.

Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc rối loạn tiền đình, gọi ngay 0901 70 55 66 để gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh.