Chị Hà Phạm kể về trải nghiệm của bản thân sau khi trải nghiệm sản phẩm An Cung Trúc Hoàn:

Như mọi người đều biết về các triệu chứng cảnh báo nguy cơ đột quỵ rất cao như:

  • Những người trên 40 tuổi, có tiền sử người trong gia đình mắc bệnh tim, tiểu đường, đột quỵ.
  • Những đã được chẩn đoán tăng huyết áp và đái tháo đường trước đó.
  • Người mắc bệnh tim mạch bẩm sinh, hoặc các bệnh liên quan trước đó.
  • Người thường xuyên lao động nặng nhọc, hay bị mắc các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, thao cuồng và có chỉ số BMI ở mức béo phì.

Chị Hà Phạm cũng vậy, cũng là một người mắc chứng tăng huyết áp và đái tháo đường từ thời kỳ mang bầu và sinh em bé thứ hai. Các cơn đau đầu của chị diễn ra thường xuyên, đôi khi còn kèm theo cà chóng mặt, mắt mờ đi nữa. Chị cũng khá lo cho sức khỏe của bản thân nên cũng quyết định đi khám cho ra bệnh tại một trong những Bệnh viện lớn nhất miền Bắc là Bạch Mai. Tuy nhiên, bác sĩ ở đây nói rằng các triệu chứng của chị không rõ, chưa đủ chứng để kết luận ra được bệnh và rất có thể chị bị như vậy là do thiếu máu. Bệnh viện cũng chỉ dám cho chị thuốc tăng tuần hoàn máu não và giảm đau.

Điều cần lưu ý khi chăm sóc người đột quỵ

Tuy nhiên một thời gian sử dụng thuốc giảm đau thì chị rất lo sợ, vì dùng quá nhiều sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ. Đồng thời khi ấy chồng chị, được bà con họ hàng mách cho dùng An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh. Thuốc được lương y tư vấn rằng hỗ trợ cho việc phòng các chứng đột quỵ rất tốt, ngoài ra còn tăng khả năng tuần hoàn máu, mà lại không gây tiến triển đến bệnh tiểu đường.

Nghe lời theo, chồng mua cho chị 1 lọ đầu tiên dùng thử, được khoảng ½ lọ thì các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu dần dần biến mất. Sau đấy chị kết hợp dùng thêm tuần hoàn não do đi khám đã phát lần trước, thì thấy bản thân các triệu chứng khiến chị khó chịu trước đó đã biến mất hoàn toàn. Giờ đây người khoẻ, đầu minh mẫn làm việc, tập trung cũng cao hơn trước kia rất nhiều.