Bà Thái Thị Thanh sinh năm 1954, cư trú tại T1 1810, Chung cư Vista Verde, số 8 Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh bị tai biến, uống An Cung Trúc Hoàn sau 1 ngày đã đỡ liệt chân

Video bà Thái Thị Thanh tự nâng được chân liệt sau 01 ngày uống An Cung Trúc Hoàn

Trao đổi với Lương y Nguyễn Quý Thanh (người được kế thừa chân truyền bài thuốc trị tai biến nổi tiếng An Cung Trúc Hoàn từ 300 năm trước), bà Thái Thị Thanh (sinh năm 1954), hiện đang sinh sống tại TP.HCM vui mừng cho biết như vậy.

Theo lời bà Thái Thị Thanh kể, bà bị tai biến vào tháng 11/2021, khiến tay và chân trái yếu dần. Đi khám và chụp não thì được bác sỹ kết luận: “Do di chứng tai biến rồi nên không chữa được, mua mấy loại thuốc hoạt huyết về uống thôi“.

Khuôn mặt nhợt nhạt, lệch miệng (Trước khi uống An Cung Trúc Hoàn)

Sau thời gian ở nhà, bệnh không những không đỡ, bà Thanh lại còn bị tắc nghẽn tim và phải mổ thông tim, đặt 1 stent. Sau khi đặt stent mạch tim, bà Thanh lại bị mắc Covid-19. Mãi tới ngày 10/1 vừa rồi, bà mới hết cách ly, được trở về nhà.

Lúc này, bà Thanh đã liệt tay chân trái hoàn toàn, đi kèm chứng bệnh khô mắt.

Tìm hiểu trên mạng, giá đình bà Thanh gọi điện cho Lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại 0901705566. Sau khi được thăm khám sơ bộ, gia đình đặt thuốc An Cung Trúc Hoàn và bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Trúc Hoàn từ tối 18/1/2022.

Kỳ lạ thay, ngay trưa hôm sau (19/1/2022), bà Thanh bỗng tự nâng được chân trái lên, khiến chính bà và cả nhà đều thất kinh, không tin vào mắt mình.

Thần sắc của bà cũng tươi tắn hơn, da dẻ hồng hào hơn, mắt không còn lờ đờ nữa. Chân và tay trước đây co quắp như chân gà mà nay đã mềm và co duỗi thẳng được.

Mặt hồng hào hơn, thần sắc tốt, miệng đã giảm lệch 1 phần (Sau 01 ngày uống An Cung Trúc Hoàn)

Tính đến sáng ngày 20/01/2022 bà Thái Thị Thanh đã uống An Cung Trúc Hoàn 5 lần, mỗi lần 10ml. 

Bà đã có thể tự nâng được chân trái bị liệt lên xuống mà không còn bị co quắp, không cần người khác hỗ trợ.

Con gái bà Thái Thị Thanh nhắn tin cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh

Chia sẻ về trường hợp của bệnh nhân Thái Thị Thanh, Lương y Nguyễn Quý Thanh cho biết: “Thông thường, với các trường hợp bị liệt chi trên hoặc dưới, su khi uống An Cung Trúc Hoàn sẽ cần ít nhất 2 tháng để thấy tiến triển rõ rệt. Với bệnh nhân Thanh thì do gia đình quyết định sớm, uống An Cung Trúc Hoàn đúng thời điểm vàng nên khả năng đào thải các trọc trược trong cơ thể diễn ra nhanh, khi mà mạch máu lưu thông, máu tụ tan hoàn toàn, cơ cốt bệnh nhân sẽ sớm được phục hồi. Vậy nên khi bị bệnh, càng uống thuốc sớm, càng có cơ hội cao

Lương Y Nguyễn Quý Thanh

Bà Thái Thị Thanh cho biết, Bà sẽ tiếp tục uống An Cung Trúc Hoàn theo chỉ định của lương y Nguyễn Quý Thanh, để điều trị tích cực, giúp phục hồi tốt nhất các di chứng sau tai biến.