Chị Đoan Tín Tường (đại diện nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi) mua 2 lọ thuốc An cung trúc hoàn điều trị cho ông cụ Thương khỏi bệnh tai biến mạch não, nằm liệt giường 3 năm.

Chị Tường trong nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi vận động mua thuốc An cung trúc hoàn cứu cụ Thương khỏi liệt do tai biến

Trước khi viết bài này, đích thân chị Đoan Tín Tường (trú tại 352b, đường Đoàn Hoàng Minh, khu phố 2, phường 5, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre; số điện thoại: 0898988771 và 0909598892) đã nhắn tin cho lương y Nguyễn Quý Thanh (người được chân truyền bài thuốc quý từ các Thái y triều Lê của dòng họ Nguyễn Quý chuyên điều trị tai biến mạch máu não/đột quỵ) kể về trường hợp cụ Thương.

Chị Tường tâm sự rất thật: “Em thấy nhiều người mách là An cung trúc hoàn rất tốt nên em thay mặt nhóm Hạt Từ Bi mua tặng cụ Thương. Chứ thực lòng, em cũng không biết tác dụng thực sư ra sao. Nhưng đúng là không ngờ, chỉ 2 lọ thuốc mà cụ Thương đã hồi phục khá tốt các di chứng để lại sau tai biến…”.

Nhân được tin cụ Thương neo đơn, bệnh trọng, nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi đã vượt hàng trăm cây số đến thăm cụ. Bước vào túp lều xập xệ, xiêu vẹo ấy, nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi thấy ông cụ Thương 87 tuổi (trú tại ấp 3, xã An Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre) bị liệt do tai biến mạch máu não.

Rất may, trí nhớ của cụ rất minh mẫn, còn chân tay thì co quắp, nằm trên chiếc giường cũ rích. Cụ Thương cười tươi khi nhìn thấy có người đến thăm.

Chị Tường chia sẻ: Trạc tuổi cụ là con cháu chăm lo, phụng dưỡng. Ấy vậy mà trong túp lều đơn sơ ấy, chỉ có mình cụ Thương sinh sống bao năm qua. Tuổi đã cao, không đi lại, làm lụng được gì; ngay cả khâu vệ sinh, cụ cũng cần sự trợ giúp từ bà con làng xóm. Rồi đến những bữa cơm, bà con làng xóm thay phiên nhau mang cơm đến cho cụ ăn. Nhưng cũng không ai có thể chăm cụ mãi được, vì bà con lối xóm cũng chủ yếu là dân nghèo.

Cụ Thương tâm sự với chị Tường rằng, nằm một chỗ lâu ngày, điều cụ mong mỏi nhất là có thể đi lại bình thường để có thể tự chăm lo cho bản thân. Rồi làm vườn trồng rau quả cũng sống qua ngày được.

Nhìn cảnh tượng của cụ Thương, khó có ai có thể kìm được sự thương cảm. Chứng kiến tận cùng nỗi đau đó, chị Tường và nhóm Hạt Từ Bi hy vọng sẽ giúp cụ mau khỏi bệnh và giúp cụ được phần nào kinh phí trang trải cho cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Chị Tường mua tặng cụ Thương một chiếc xe đẩy để tập đi và thêm một số đồ dùng cá nhân. Nhóm cũng biếu cụ thêm mì tôm và chút tiền để cụ sinh hoạt.

Nhưng điều mà chi Tường đau đáu nhất chính là sao để cải thiện di chứng sau tai biến cho cụ Thương được. Một lần, có người quen bị tai biến đã khỏi bệnh, giới thiệu với chị lọ thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh, nhưng ở xa xôi tận ngoài Bắc. Sau khi tìm hiểu trên các trang báo mạng, chị quyết tâm gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại 0901705566 và 0968173068.

Mẹ của bạn chị cũng bị tai biến và liệt nửa thân vào năm ngoái. Sau khi sử dụng 4 lọ An cung trúc hoàn thì bà có thể đi lại bình thường và không cần có người đỡ. Ngoài ra, chị cũng biết mấy trường hợp khác phục hồi rất tốt khi sử dụng bài thuốc Nam của dòng họ Nguyễn Quý.

Người thực, việc thực, chị Tường đã thay mặt nhóm đặt trước 2 lọ An cung trúc hoàn cho cụ Thương uống trước. Vì số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân sau khi hỗ trợ cho hoàn cảnh khác còn dư đủ tiền cho 2 lọ.

Những ngày đầu, cụ Thương uống An cung trúc hoàn đã có cảm giác ở cả chân và tay. Tình trạng tê bì đã biến mất, không còn bị co cứng như trước nữa.

Uống sang lọ thứ 2, cụ Thương đã có thể tự nhấc được chân liệt của mình lên mà không cần sự trợ giúp của ai. Điều mà 3 năm nay, cụ cố hết sức tập luyện nhưng không có kết quả gì. Những cử động bình thường, tưởng chừng như không còn hy vọng nào có thể làm được thì nay cụ đã có thể làm được. Cụ vui phát khóc. Hàng xóm cũng rất bất ngờ, sang động viên cụ. Cả xóm nghèo vui như có hội.

Sau gần nửa tháng điều trị, nhóm Hạt Từ Bi đã đặt thêm 2 lọ An cung trúc hoàn nữa và quay lại thăm cụ; đồng thời tặng thêm thuốc để cụ tiếp tục điều trị. Nhìn thấy cụ phấn khởi, vội vàng kể những sự thay đổi kỳ diệu trong cơ thể của mình, nhóm của chị Tường cảm thấy rất hạnh phúc.

Làm tròn chữ tâm, trách nhiệm và sự tin tưởng của các mạnh thường quân cùng công góp phần nhỏ bé cho các hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhóm Hạt Từ Bi chụp ảnh, quay lại video mà cụ Thương nói về những sự thay đổi rõ rệt trong thời gian ngắn mà cụ đã điều trị.

“Tôi uống hết 2 lọ này chắc là đi lại được cô à. Tay tôi không còn bị co cứng , còn chân thì tự nhấc lên xuống rồi”, cụ Thương vui mừng, vừa nói vừa cử động luôn cho mọi người chứng kiến.

Chị Tường là người theo sát sự tiến triển kể từ khi cụ bắt đầu điều trị. Chị cũng giới thiệu, nhờ mọi người chia sẻ cho nhiều người biết đến thuốc này để chữa khỏi bệnh.

Chị Tường còn dặn kỹ: “Cụ nhớ uống thuốc đều đặn cho nhanh khỏi. Đến ngày gần hết thuốc, chúng con sẽ kêu gọi mọi người để mua thuốc biếu cụ; chữa cho cụ phục hồi tốt, có thể đi lại bình thường”.

Chị Tường chia sẻ thông tin trên trang cá nhân

Được biết, trước kia, hoàn cảnh nhà chị Tường cũng rất khó khăn và được mọi người giúp đỡ nhiều. Cố gắng làm ăn tích góp được, kinh tế và thời gian cũng tạm ổn định nên từ thiện là công việc gần như không thể thiếu trong cuộc đời của chị. Chị mong cùng cộng đồng có thể chung tay để giúp đỡ được những nhiều hoàn cảnh khác khó khăn hơn nữa. Chị Đoan Tín Tường là người lập ra nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi.

Giải pháp hàng đầu điều trị di chứng tai biến và phòng ngừa tai biến tái phát

Lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa bài thuốc An cung Trúc Hoàn nổi tiếng chuyên trị tai biến cho biết.

– Sử dụng An cung Trúc Hoàn theo đúng liều lượng hướng dẫn, tình trạng tê bì chân tay hay cảm giác đau ở những phần chi bị liệt sẽ dần biến mất. Chân tay của người bệnh bấy lâu nay bị co rút hoặc teo cơ bắt đầu có lực hơn, có cảm giác hơn. Kết hợp với tập luyện, người bệnh có thể tự đi lại được mà không cần phải có người dìu. Mọi sinh hoạt cá nhân vì thế mà cũng tự chủ được.

– Ngậm An cung Trúc Hoàn trong miệng vài phút trước khi uống sẽ làm cho các nhóm cơ khoang miệng mềm ra, hồi phục tính đàn hồi nhanh hơn, giúp bệnh nhân hết méo miệng, ăn ngon hơn, nói rõ ràng hơn.

– Hơn nữa, những dược liệu quý hiếm có trong thành phần của An cung Trúc Hoàn giúp đánh tan những cục máu đông hình thành do rối loạn nhịp tim hay mỡ máu cao và giúp điều hòa, ổn định huyết áp, từ đó ngăn chặn tình trạng tai biến tái phát rất hay gặp phải. Lưu ý, tai biến lần 2 cực kỳ nguy hiểm.

– An cung Trúc Hoàn còn có công dụng thông sạch lòng mạch não, giúp máu lưu thông dễ dàng. Não bộ được cung cấp đầy đủ oxi và chất dinh dưỡng sẽ hoạt động tốt hơn, trí nhớ được cải thiện. Tình trạng nặng đầu, choáng, đau đầu liên miên sẽ không còn nữa, thay vào đó người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sức khỏe người bệnh vì thế mà được nâng cao, tình thần vui vẻ, thoải mái, chất lượng cuộc sống được ngày càng được cải thiện.

Bà con cần tư vấn điều trị dứt điểm di chứng tai biến và cách phòng ngừa căn bệnh này tái phát hãy liên hệ ngay với lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại: 0901.70.55.66

Bệnh tai biến càng chữa sớm, càng chóng hồi phục!

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ AN CUNG TRÚC HOÀN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0901.70.55.66

Lưu ý: Thuốc đông y có tác dụng khác nhau tuỳ theo cơ địa người dùng.