Dịp nghỉ lễ 30/4, Nhà thuốc An Cung Trúc Hoàn có nhiều thời gian rảnh hơn để liên hệ hỏi thăm sức khoẻ của một số bệnh nhân đột quỵ đang điều trị bằng thuốc An Cung Trúc Hoàn. Thật vui mừng vì ngày Đại lễ lại nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh nhiều đến vậy, khiến Lương Y Nguyễn Quý Thanh cũng cảm thấy ấm lòng hơn.

Uống 5 chai An Cung Trúc Hoàn, bác Trần Quảng Bá có thể đạp xe, đọc viết sau di chứng mất thăng bằng, loạn trí nhớ

Bác Bá năm nay 65 tuổi, vào năm ngoái 28 tết, bác Bá bị đột quỵ, dù đã được con cháu đưa đi cấp cứu kịp thời, qua cơn nguy kịch, nhưng di chứng để lại không nhỏ. Với bệnh án xuất huyết đỉnh não trái, kích thước 2,5x3cm

Khi xuất viện về nhà bác Bá gặp phải các di chứng đi đứng mất thăng bằng, rối loạn trí nhớ đến nỗi không thể đọc và viết chữ. Dường như trong tâm trí bác quên hẳn việc này, giống như một một người mù chữ thực sự vậy.

Ngay khi xuất viện, bác sĩ đã nói với gia đình rằng đây là di chứng mãn tính không bao giờ khỏi. Mặc dù vậy con cháu trong nhà thì vẫn luôn nuôi hy vọng, cứ có ai mách ở đâu có thầy giỏi bốc được thuốc tốt là lại qua gặp thăm khám, chỉ mong bệnh của Cha sẽ được hồi phục bớt một phần.

Thông qua phóng sự trên Đài truyền hình VTC, về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến, phục hồi di chứng mất thăng bằng, loạn trí nhớ. Con trai của bác Bá đã gọi đến số 0901705566, không ngờ lại gặp được Lương y Nguyễn Quý Thanh. Thông qua hiện trạng người bệnh và các câu hỏi, vị lương y già này đã nhận diện được bệnh và chỉ định bác Bá uống 5 chai An Cung Trúc Hoàn và tập luyện, ăn uống theo hướng dẫn. 

Đến hiện tại, bác Bá đã có thể đạp xe mỗi chiều tập thể dục, đi lại sang hàng xóm uống nước chè, đánh cờ. Buổi tối bác lại đọc truyện và dạy cháu nội viết chữ, đánh vần. Nói chung không thể hồi phục 100%, nhưng với tình trạng của bác sau uống 5 chai An Cung Trúc Hoàn có thể bình phục như vậy cũng là một kỳ tích hiếm có.

 

Anh Thanh Bình Dương, huyết áp cao, đau đầu, chóng mặt, uống chai An Cung Trúc Hoàn đầu tiên đã thấy tiến triển rất tốt

Vào cuối tháng 4/2021, anh Thanh có gọi đến Nhà thuốc theo số 0901705566, mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng anh lại bị huyết áp cao, và thường xuyên đau đầu, chóng mặt. Có khi đang đi ngoài đường, đầu óc anh cảm giác bỗng tối sầm lại, xây xẩm mặt mày, vội vàng dừng xe ngồi xuống ven đường, gọi người trợ giúp. 

Anh Thanh cũng đã đi viện khám, có uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ nhưng hết đợt thuốc đầu, cảm giác chóng mặt, buồn nôn vẫn không hết. Sau khi nghe sự tình, Lương Y Nguyễn Quý Thanh đã tư vấn cho bệnh nhân dùng 3 chai An Cung Trúc Hoàn. Rất vui mừng là khi chưa uống hết chai đầu tiên, bản thân anh Thanh đã cảm thấy tiến triển rất tốt. Hiện tại anh vẫn đang dùng An Cung Trúc Hoàn, kết hợp ăn uống, tập luyện theo phác đồ hướng dẫn của Nhà thuốc.  

Cụ Võ Dung 93 tuổi, di chứng liệt do đột quỵ, sau uống 4 chai An Cung Trúc Hoàn, hiện tại cụ có thể ngồi dậy và có thể tự đi vệ sinh cá nhân

Có lẽ trong những bệnh nhân gọi điện về nhà thuốc, hoàn cảnh của gia đình cụ Võ Dung là éo le nhất. Người gọi điện cho Lương Y Nguyễn Quý Thanh là anh Thiện, con trai của cụ. Theo như chia sẻ, gia đình anh Thiện khá khó khăn về kinh tế và neo người. Con cháu của cụ đều đi làm ăn xa nhà, trong khi một mình a Thiện vừa phải nuôi con, lại chăm cụ. 

Cụ năm nay đã 93 tuổi, di chứng sau đột quỵ khiến cụ bị liệt nửa người, nằm một chỗ, cuộc sống gia đình khó khăn nay lại chồng chất khó khăn hơn. Sau khi nghe câu chuyện của gia đình, bác Thanh rất thương cảm và thực sự cũng không hy vọng nhiều cụ có thể bình phục, nhưng còn nước còn tát, Lương Y đã tư vấn anh Thiện mua cho cụ một liệu trình 3 chai An Cung Trúc Hoàn, đi kèm phác đồ riêng về tập luyện và ăn uống sinh hoạt cho cụ. 

Đến hiện tại, con trai cụ liên hệ lại cho Lương Y và thông báo cụ đã bình phục được 80%. Hiện tại cụ có thể tự đi lại và vệ sinh cá nhân cho bản thân mà không cần nhờ đến con cái trợ giúp như trước. Tình trạng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ cũng thuyên giảm đi nhiều. Cụ ăn ngon hơn và ngủ sâu giấc hơn. 

Vui mừng trước mức độ bình phục của cha, anh Thiện đã đem câu chuyện An Cung Trúc Hoàn đi giới thiệu cho những người đột quỵ khác, đang bị di chứng liệt nửa người, đau đầu mất ngủ … Nhà thuốc hiện vẫn đang theo dõi tình trạng sức khỏe của cụ và anh Thiện có hứa sẽ quay một đoạn video của ông gửi lại khi bình phục hẳn.