Uống hết chai An Cung Trúc Hoàn thứ nhất, Bác Thắng thấy chân tay nhẹ nhõm đã có thể cử động và cầm nắm đồ vật. Uống sang chai An Cung Trúc Hoàn thứ 2, bác đã ngủ ngon giấc, không còn đau nhức chân tay, miệng hết méo, phát âm tròn tiếng hơn, chân tay linh hoạt có thể tự vệ sinh cá nhân và các hoạt động khác mà không cần người thân giúp đỡ,

Tai biến nhồi máu não, yếu nửa người bên trái, miệng méo không thể phát âm

Bác Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1952, cư trú tại 229/13 Trần Phú, P5 TP. Vũng Tàu.

Cách đây 3 tháng, bác Thắng bị nhồi máu não dẫn đến tai biến phải vào viện cấp cứu. Tuy qua cơn nguy kịch, nhưng di chứng sau tai biến méo miệng, khó phát âm, và yếu liệt nửa người bên trái của bác đã khiến cả gia đình lo lắng, và bản thân bác Thắng cũng cảm thấy tự ti rất nhiều.

Châm cứu, bấm huyệt nhưng bệnh càng nặng thêm

Sau khi xuất viện, gia đình đã đưa bác đi châm cứu và bấm huyệt. Sau 10 ngày trị liệu, nhưng không mang lại kết quả gì, thậm chí bác Thắng còn bị nặng hơn trước. 

Cả gia đình lo lắng!

Trong lúc tưởng chừng như không còn tia hy vọng, bác Tư (Vợ bác Thắng) đã được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc điều trị di chứng sau tai biến, An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh.

Mặc dù vẫn nuôi hi vọng, nhưng đã từng thất bại với phương pháp châm cứu, bấm huyệt nên bác Tư bảo cậu con trai lên mạng tìm hiểu về loại thuốc này, xem có đúng như mọi người đồn đoán không.

Cuối cùng 2 mẹ con bác Tư đã quyết định gọi vào số 0901. 70. 55. 66 của Lương Y Nguyễn Quý Thanh để nhờ tư vấn và  đặt mua 1 lọ An Cung Trúc Hoàn.

Kỳ diệu: Hồi phục 80% di chứng sau khi uống 1 lọ An Cung Trúc Hoàn

Uống hết chai An Cung Trúc Hoàn thứ nhất, Bác Thắng thấy chân tay nhẹ nhõm đã có thể cử động và cầm nắm đồ vật. 

Uống sang chai An Cung Trúc Hoàn thứ 2, bác đã ngủ ngon giấc, không còn đau nhức chân tay, miệng hết méo, phát âm tròn tiếng hơn, chân tay linh hoạt có thể tự vệ sinh cá nhân và các hoạt động khác mà không cần người thân giúp đỡ,

Ngày 7/11 bác Tư gọi lại vào số 0901. 70. 55. 66 cảm ơn Lương Y Nguyễn Quý Thanh và chia sẻ lại câu chuyện hồi phục kỳ diệu của chồng mình.

Bác Tư và con trai quay lại video cho chồng uống An Cung Trúc Hoàn