Bác Phạm Văn Hòa (TP. Thái Nguyên), 59 tuổi là thợ xây.
Bác chia sẻ khi đang làm việc bình thường, bị choáng, ngất đi, mọi người đưa khẩn cấp đi bệnh viện. Bác sĩ chụp chiếu bảo huyết áp lên cao quá nên bị đột quỵ, tai biến. Kết quả chiếu chụp thấy có hiện tượng tụ trong máu trong mạch máu não trong đó có 3 điểm máu tụ.
Được một anh bạn giới thiệu, bác lấy thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh về dùng. Dùng liên tục 3 lọ An cung trúc hoàn bác đi kiểm tra lại tại bệnh viện, thì cho kết quả ngoài sự mong đợi, máu tụ đọng trong lòng mạch đã được thông hết sạch.
Điều tuyệt vời hơn nữa là bệnh huyết áp cao ngày xưa của Bác luôn ở mức 150,160 có lúc lên đến 180 thì bị đột quỵ nhờ dùng An cung trúc hoàn hiện nay huyết áp đã được điều hòa lại bình thường luôn ở mức ổn định 130/80 Lúc mới bị, bác gần như mất trí nhớ hoàn toàn, lúc nhớ lúc không, không nhận ra người thân.
Sau khi dùng thuốc, điều trị, trí nhớ hồi phục 95%, sức khỏe đã trở lại bình thường, ăn ngủ rất tốt. Mấy năm nay, cứ vài tháng bác lại dùng một đợt thuốc An cung trúc hoàn hỗ trợ cho an tâm, vừa phòng đột quỵ và để điều hòa huyết áp luôn ở mức ổn định, bác vui vẻ chia sẻ đến nhà thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh
Để hiểu rõ, mời quý vị xem video chia sẻ của bác

Bác Phạm Văn Hòa (TP. Thái Nguyên), 59 tuổi là thợ xây đột quỵ hồi phục nhờ An cung trúc hoàn

Bệnh nhân đột quỵ chia sẻ: Bí quyết giúp cụ ông bị tai biến ngồi xe lăn hơn 4 năm giờ chống gậy phăm phăm trèo dốc đi chơi khắp xóm